Xuất tinh sớm khiến nam giới hoang mang lo lắng, lâu ngày sẽ cảm thấy tự ti, sợ hãi quan hệ. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, hạnh phúc gia đình cũng như khả năng sinh sản của mình. Làm gì để chấm dứt tình trạng này, Phòng khám đa khoa Hạ Long sẽ giúp bạn, đừng để xuất tinh sớm nỗi lo của phát mạnh.


Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm?

     Không phải nam giới nào cũng gặp phải tình trạng này. Với những nam giới có thói quen sử dụng chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, hay thường xuyên thủ dâm đều có khả năng xuất tinh sớm rất cao. Dưới đây là những nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới được các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Hạ Long đưa ra.

Do nguyên nhân bệnh lý

      Một số bệnh lý thường gặp, các bệnh nam khoa là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

- Dài, hẹp bao quy đầu khiến các dây thần kinh trở nên nhạy cảm, đôi khi chỉ cần chạm nhẹ là có thể xuất tinh.

- Một số bệnh viêm nhiễm sơ quan sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, xơ vữa động mạch,… cũng có thể gây nên tình trạng này.

Xuất tinh sớm phải làm sao

Xuất tinh sớm - nỗi lo của phái mạnh

Do nghiện bia, rượu, chất kích thích

      Trong rượu có chứa nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm hạn chế chức năng sinh lý. Ngoài ra, uống nhiều rượu bia gây tác động không nhỏ đến hệ thần kinh, làm giảm điều khiển của hệ thần kinh tới các cơ quan trong cơ thể, không làm chủ được và gây xuất tinh sớm.

Do thói quen thủ dâm

       Thủ dâm là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Thủ dâm quá nhiều dẫn đến tình trạng dễ bị kích thích xuất tinh, cho dù là động tác nhỏ nam giới cũng không thể kiểm soát được.

 

Nam giới nên làm gì khi bị xuất tinh sớm?

      Xuất tinh sớm sẽ khiến nam giới nảy sinh ra tâm lý sợ hãi, ngại chia sẻ với người thân, và thường ngại đến cơ sở y tế để kiểm tra. Chính điều này khiến bệnh ngày càng nặng hơn.

      Khi có những dấu hiệu của xuất tinh sớm, nam giới hãy đến ngay phòng khám Đa khoa Hạ Long, tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám và chuẩn đoán mức độ của bệnh và có phương pháp điều trị tốt nhất.

       Phòng khám Đa khoa Hạ Long chủ yếu sử dụng phương pháp chữa bệnh bằng thuốc đặc trị, sử dụng các loại máy chuyên khoa chữa bệnh (Sóng ngắn, vi sóng, hồng quang,... ), sử dụng tiểu phẫu xâm lấn.

       Nếu bệnh tình không nghiêm trọng sẽ sử dụng chủ yếu phương pháp dùng thuốc điều trị và máy chuyên khoa chữa bệnh. Thực hiện thủ thuật chủ yếu khi cần thắt dây thần kinh trên lưng dương vật. Chủ yếu trên lưng dương vật rạch một vết nhỏ, thắt một số dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật, giúp cho độ mẫn cảm trên quy đầu được giảm thiểu tối đa. Giúp kéo dài thời gian xuất tinh.


      Đến phòng khám Đa khoa Hạ Long xuất tinh sớm không còn là nỗi lo, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0203 650 2222 hoặc truy cập website phongkhamdakhoahalong.vn để biết thêm thông tin.