Nhiều nam giới e ngại, chần chừ trong việc thăm khám khi tinh hoàn có hiện tượng nổi cục cứng. Để biết tinh hoàn nổi cục cứng là bệnh gì? chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ từ phía chuyên gia nam khoa trong nội dung bài viết dưới đây.

Viêm tinh hoàn là bệnh khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt là những người trẻ do biến chứng của các bệnh quai bị hoặc bị nhiễm khuẩn qua đường tình dục. Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên nam khoa về nguyên nhân gây bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới mời các bạn cùng tìm hiểu.

Viêm tinh hoàn là bệnh vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản nam giới. Do đó, khi phát hiện những dấu hiệu bất thường tại vùng kín, nam giới nên tìm địa chỉ chữa bệnh viêm tinh hoàn tốt nhất, để được hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng khôn lường có thể xảy ra.

Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nam giới. Do đó, phương pháp điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả được quý ông quan tâm tìm hiểu rất nhiều. Thấu hiểu được nỗi niềm này của phái mạnh, các chuyên gia nam khoa đã có một vài chia sẻ trong nội dung bài viết sau đây.

Phần lớn đàn ông đều không muốn đi khám bác sĩ. Và khi nói đến việc kiểm tra phần kín, họ thậm chí còn nhút nhát hơn so với phụ nữ. Nhiều người bị đau tinh hoàn nhưng không biết lý do gây đau và nguyên nhân là bệnh gì. Cùng tìm hiểu bị đau nhức tinh hoàn là bệnh gì qua bài viết dưới đây.

Teo tinh hoàn chưa trị bằng cách nào và có chữa được không? Đây là câu hỏi chung và băn khoăn của rất nhiều nam giới khi mắc căn bệnh này. Bất kỳ nam giới trong độ tuổi nào thì cũng có thể mắc phải bệnh teo tinh hoàn, bệnh khá nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến rất nhiều nguy hại thậm chí là gây vô sinh.

Đau tinh hoàn phải là triệu chứng bệnh lý thường gặp ở nam giới, gây đau rát khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân do đâu và cách điều trị thế nào để thoát khỏi tình trạng này? Hãy tìm hiểu thông tin Phòng khám Đa khoa Hạ Long cung cấp dưới đây.

Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm sưng của một hoặc hai bên tinh hoàn, bệnh thường do nhiễm khuẩn hoặc virus quai bị gây nêm. Những biểu hiện của viêm tinh hoàn ở nam giới là như nào, bệnh này có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của nam giới hay không?