Bệnh về phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh với rất nhiều chị em, đe dọa đến khả năng sinh sản của nữ giới. Bệnh phụ khoa sẽ chữa dứt điểm nếu sớm phát hiện và điều trị. Dưới đây là 10 bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở nữ giới.

Bệnh phụ khoa nói chung thường mang đến những đau đớn về cả thể chất lẫn tinh thần, gây ra nhiều bất lợi trong sinh hoạt hằng ngày.

Ung thư âm đạo là một loại ung thư hiếm gặp, hình thành trong các tế bào âm đạo của phụ nữ. Dấu hiệu ung thư âm đạo chị em nên biết để có cách phòng tránh.

Đa số phụ nữ đều mắc các bệnh viêm phụ khoa ít nhất một lần, việc phát hiện và điều trị sẽ khó khăn hơn khi chị em không thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ.

Bệnh phụ khoa là nhóm bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục nữ. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của ngày phụ nữ mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ nếu không phát hiện bệnh kịp thời và có phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh phụ khoa là một căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, tuy nhiên khi nhắc đến các bệnh phụ khoa thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp mà các chị em cần lưu ý.

Bệnh phụ khoa ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản và cuộc sống của chị em. Mặc dù với lượng kiến thức về các bệnh phụ khoa của chị em được trang bị khá đầy đủ, tuy nhiên, do chưa tìm tòi, nghiên cứu và không đi khám kịp thời khi có dấu hiệu bệnh. Các phương pháp điều trị phụ khoa uy tín được sử dụng hiện nay như:

Khi cô bé có những biểu hiện khô, đau rát chị em thường rất chủ quan, chỉ vệ sinh bằng nước muối để bệnh tự khỏi. Tuy nhiên, đa số các trường hợp bị đau rát âm đạo xuất phát từ các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vậy cô bé bị khô rát là bệnh gì, điều trị bằng cách nào?

“Cô bé” của bạn bỗng nhiên bị đau và bạn ngại ngần khi nói ra điều đó nên âm thầm chịu đựng. Dưới đây là nguyên nhân khiến cô bé bị đau và lời khuyên các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hạ Long dành cho bạn.

Ngứa “cô bé”  là tình trạng phổ biến mà chị em thường hay gặp phải. Bệnh tuy đơn giản nhưng nếu không được quan tâm đúng mức và điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý. Vậy cô bé bị ngứa là bệnh gì?