Bất cứ ai mắc bệnh cũng đều có mong muốn được chữa trị tại nhà, và bệnh viêm đường tiết niệu cũng không ngoại lệ. Việc chữa trị tại nhà chẳng những mang tính đơn giản, giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang đến sự tiện lợi cho người bệnh. Vậy viêm đường tiết niệu có những cách chữa trị tại nhà nào là hiệu quả ?

  Như mọi người cũng đã biết, khi mắc phải bệnh viêm đường tiết niệu thì người bệnh sẽ liên tục xuất hiện các triệu chứng tiểu rắt, tiểu buốt, thậm chí là tiểu ra máu. Tuy nhiên, không đơn giản là chỉ có những triệu chứng như vậy mà nếu không được chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra vô vàng biến chứng trầm trọng như khiến nam giới có nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn.

  Viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh lý sẽ để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe nếu như không được chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, rất nhiều người lại thiếu kiến thức về căn bệnh này nên đến khi phát hiện thì bệnh đã vào giai đoạn muộn. Do đó, một số biểu hiện viêm đường tiết niệu do các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long cung cấp sẽ mọi người có thêm kiến thức hữu ích về căn bệnh này.

Viêm đường tiết niệu thường gặp ở nữ nhiều hơn so với nam giới, tình trạng này kéo dài gây nhiều phiền toái cho người bệnh, cũng có thể gây ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh. Những biểu hiện viêm đường tiết niệu thường gặp nhất là gì?

Viêm đường tiết niệu là tình trạng bệnh lý viêm nhiễm đường tiểu mà ai cũng có thể mắc phải không kể là nam hay nữ. Vậy hiện tượng viêm đường tiết niệu là gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này.

Bất kể là nam hay nữ đều ít nhất 1 lần gặp phải tình trạng tiểu không ra, tiểu khó, bí tiểu. Tình trạng này gây nhiều phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống hàng ngày. Cùng tìm hiểu nguyên nhân tiểu không ra qua những chia sẻ dưới đây.

Nước tiểu có màu đỏ hoặc màu hồng có thể do ăn các thực phẩm màu hoặc dùng thuốc điều trị bệnh lao. Nhưng nếu không sử dụng chúng mà nước tiểu vẫn màu đỏ thì đó không phải là dấu hiệu tốt.

Nước tiểu màu nâu là bệnh gì? Vì sao khi đi khám sức khỏe, các y bác sĩ lại thường chỉ định bạn làm xét nghiệm nước tiểu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

Nước tiểu của người khỏe mạnh bình thường sẽ có màu vàng nhạt. Nhưng khi chuyển sang nước tiểu màu xanh là bệnh gì, bạn cần đặc biệt chú ý. Bởi đây có thể là những dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, không thể lơ là.

Nước tiểu màu hồng là biểu hiện của những bệnh lý gì? Chúng có nguy hiểm hay không? Nếu bạn có những thắc mắc này, đừng bỏ qua bài viết sau đây, Phòng khám Đa khoa Hạ Long sẽ giải đáp giúp bạn