Phụ nữ sau khi sinh nở sức khỏe giảm sút, nội tiết tố thay đổi, rất dễ bị nhiễm một số bệnh phụ khoa. Điển hình là chứng viêm cổ tử cung sau khi sinh, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của người bệnh.

Lạc nội mạc tử cung là một trong những bệnh lý thường gặp và đang có xu hướng gia tăng mạnh ở nữ giới. Nắm rõ về nguyên nhân, triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung sẽ giúp chị em chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh trong giai đoạn đầu, tránh được những tác hại không mong muốn có thể xảy ra.

Viêm niêm mạc tử cung thường xảy ra ở phụ nữ sau sinh hoặc đã từng thực hiện nạo phá thai. Vậy nguyên nhân gây viêm niêm mạc tử cung và gì và cách điều trị như thế nào? Tìm hiểu sâu về vấn đề này sẽ giúp chị em phòng tránh bệnh hiệu quả.

Cổ tử cung nằm ở phía trong chứ không lộ ra bên ngoài và không thể nhìn được bằng mắt thường thế nên để biết chính xác tình trạng sức khỏe của cổ tử cung thì cần phải tiến hành soi cổ tử cung. Rất nhiều chị em thắc mắc: Nội soi cổ tử cung là gì, có đau không? Để rõ hơn về vấn đề này chị em tham khảo một số chia sẻ của bác sĩ trong bài viết dưới đây nhé.

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung là bao nhiêu luôn là thắc mắc, đồng thời cũng là lo lắng của nhiều chị em đang mắc phải bệnh, có nhu đầu điều trị. Để giải đáp thắc mắc này và giúp người bệnh an tâm chữa trị, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Hạ Long trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Viêm cổ tử cung luôn là nỗi ám ảnh rất lớn đối với chị em phụ nữ, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn tác động xấu đến sức khỏe sinh sản ở chị em. Biết được nguyên nhân gây viêm cổ tử cung là gì sẽ giúp chị em chủ động hơn trong việc phòng tránh bệnh một cách hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Viêm cổ tử cung nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống vợ chồng, nguy hiểm hơn là ung thư cổ tử cung. Do đó, việc tìm một phương pháp điều trị viêm cổ tử cung là điều cần thiết mà chị em cần phải thực hiện ngay khi phát hiện bệnh, tránh kéo dài gây ra những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Việc nhận biết chính xác các triệu chứng viêm cổ tử cung sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc điều trị, tránh được những biến chứng khôn lường có thể xảy ra. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Viêm cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa khá phổ biến, ảnh hưởng đến 90% chị em phụ nữ. Vì thế, khi nhắc đến bệnh nhiều phụ nữ thường lo lắng không biết viêm cổ tử cung có nguy hiểm không? Để giải đáp câu hỏi này, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hạ Long sẽ giải đáp câu hỏi này, thông qua bài viết bên dưới.

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung là bao nhiêu? Luôn là thắc mắc, đồng thời cũng là lo lắng của nhiều chị em đang mắc phải bệnh, có nhu đầu điều trị. Để giải đáp thắc mắc này và giúp người bệnh an tâm chữa trị, các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Hạ Long trả lời thông qua bài viết dưới đây.