Bệnh trĩ nội ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Để tránh những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng thì chúng tôi xin chia sẻ dâu hiệu triệu chứng bệnh trĩ nội biểu hiện như thế nào qua bài viết dưới đây.

Khi các phương pháp truyền thống không mang lại hiệu quả và có nguy cơ gây biến chứng thì phương pháp cắt trĩ mới bằng kỹ thuật PPH ra đời được xem là “vị cứu tinh” cho những người không may bị trĩ “ghé thăm”. Vậy phương pháp cắt trĩ nội bằng kỹ thuật PPH có thực sự tốt và người bệnh liệu có gặp phải biến chứng gì sau khi điều trị?

Trĩ nội khi biến chứng nặng gây hoại tử trĩ, nhiễm trùng máu, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Do đó chi phí điều trị trĩ nội ở Quảng Ninh là từ khóa có lượt tìm kiếm rất nhiều trong thời gian qua. Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ từ phía chuyên gia khoa hậu môn - trực tràng để tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

Trĩ là một trong những căn bệnh nguy hiểm, có mức độ phát triển và diễn biến phức tạp. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã cung cấp một số hình ảnh bệnh trĩ nội qua từng cấp độ, giúp người bệnh nhận biết được mình đang mắc phải bệnh trĩ ở cấp độ nào, để chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Trĩ nội khiến bạn hoang mang và bị ám ảnh mỗi khi đi đại tiện? Bạn đang cần tìm địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội bằng thuốc tại Quảng Ninh nhưng còn đang băn khoăn? Các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long có thể giúp bạn xua tan được nỗi lo về bệnh trĩ nội một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Sa búi trĩ là tình trạng người bệnh bị trĩ lòi ra ngoài hậu môn khi người bệnh đi đại tiện hoặc vận động mạnh. Nếu tình trạng bệnh kéo dài không chữa trị kịp thời sẽ gây nguy hại đến sức khỏe cho người bệnh. Vậy sa búi trĩ nguy hiểm như thế nào cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nhiều người không ý thức được mức độ nguy hiểm của bệnh trĩ nội nên thường thờ ơ, chần chừ trong việc thăm khám. Do đó, việc nắm rõ được nguyên nhân và các cấp độ phát triển của bệnh trĩ nội sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh. 

Trĩ nội là bệnh xảy ra ở bên trong hậu môn hoặc trực tràng, thường gặp ở những người có thói quen ăn uống sinh hoạt không lành mạnh. Nguyên nhân gây bệnh trĩ nội do đâu và cách điều trị như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.