Đi tiểu nhiều lần trong ngày là một trong những hiện tượng xảy ra phổ biến ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đi tiểu nhiều lần trong ngày nguyên nhân, tác hại của việc đi tiểu nhiều lần trong ngày. Hãy cùng các chuyên gia nam khoa tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nhiễm trùng đường tiểu là căn bệnh xảy ra phổ biến ở nam giới. Để giúp quý ông chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã có một vài thông tin chia sẻ về nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới và cách điều trị hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Nhiều nam giới đã âm thầm chịu đựng mà không đi thăm khám khi mắc chứng tiểu đau, khiến bệnh tình ngày càng chuyển biến phức tạp, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết này, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long sẽ chia sẻ những thông tin đầy đủ nhất về chứng tiểu đau ở nam giới, để giúp quý ông chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh.

Đi tiểu ra tinh trùng là một trong những hiện tượng phổ biến và thường gặp ở nam giới. Điều này, khiến quý ông vô cùng hoảng hốt và lo lắng không biết đi tiểu ra tinh trùng có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây các chuyên gia nam khoa đã có một số chia sẻ vè hiện tượng đi tiểu có lẫn tinh trùng, giúp phái mạnh có cái nhìn thấu đáo và chi tiết hơn.

Các bệnh lý liên quan đến “cậu nhỏ” trong quan hệ tình dục khiến khá nhiều nam giới lo lắng. Trong đó, chứng đi tiểu ra tinh dịch là một trong những ví dụ điển hình. Để nam giới hiểu rõ về vấn đề đi tiểu ra tinh dịch là dấu hiệu của bệnh gì, bạn đọc vui lòng cập nhật thông tin qua chia sẻ của các chuyên gia trong bài chia sẻ sau đây.

Có rất nhiều cách để nhận biết tình hình sức khỏe của bạn, trong đó đoán bệnh qua màu nước tiểu là cách đơn giản nhưng rất ít người để ý. Khi cơ thể có những dấu hiệu của bệnh thì màu sắc của nước tiểu cũng thay đổi. Nước tiểu có màu là bệnh gì, làm thế nào để nhận biết các bệnh chỉ thông qua màu nước tiểu

Tiểu rát là hiện tượng thường gặp ở nam giới, gây ra nhiều phiền toái cũng như bất an cho người bệnh. Tuy nhiên, đa phần phái mạnh đều chủ quan mà không biết rằng tiểu rát triệu chứng cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm, cần sớm được hỗ trợ điều trị.

Khó tiểu không chỉ gây ra những phiền toái cho nam giới mà nó còn là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh lý nguy hiểm. Để biết được đi tiểu khó là bị bệnh gì? Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ phía chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hỏi: Chào bác sĩ, gần đây em đi tiểu nước tiểu đục, có lúc màu vàng sẫm có cặn. Em vẫn đi tiểu bình thường, không bị đau buốt và thi thoảng bị đau bụng bên trái và hai bên thắt lưng. Vậy nước tiểu có cặn là bị bệnh gì?? Có nguy hiểm không ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn cho em, em cảm ơn bác sĩ!

( Tuấn Đạt, 27 tuổi, Thái Bình)

Tiểu buốt, tiểu rắt không chỉ tác động đến tâm lý mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của nam giới. Một số phương pháp chữa trị bệnh tiểu buốt, tiểu rắt được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây, sẽ giúp quý ông có thể đẩy lùi được “nỗi phiền muộn” này trong thời gian ngắn nhất.