Tiểu nhỏ giọt không phải là hiện tượng hiếm gặp, nó có thể xảy ra ở bất cứ ai, bất cứ thời điểm nào và những ai gặp phải hiện tượng này thường cảm thấy rất mệt mỏi, khó chịu, hơn nữa còn làm ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Tuy nhiên, hiện tượng đi tiểu nhỏ giọt là dấu hiệu do bệnh lý nào gây ra ? cùng tìm hiểu thông tin về vấn đề này qua bài viết sau.

  Hiện tượng nóng rát đường tiểu mỗi khi cơn buồn tiểu ập đến đều là cơn ác mộng của những ai đang mắc phải. Nhiều người vì sợ cảm giác này nên không dám uống nước, nhịn việc tiểu tiện, chính điều này lại càng khiến bệnh nặng thêm và gây nguy hại cho sức khỏe. Nếu xác định được nguyên nhân gây ra hiện tượng đó sẽ giúp việc điều trị diễn ra suôn sẻ hơn, vậy nóng rát đường tiểu thường là dấu hiệu của bệnh lý gì ?

  Tiểu không ra hết là hiện tượng thường gặp phải ở rất nhiều người, nó làm cho nhiều người cảm thấy rất khó chịu, bứt rứt không yên. Chính vì thế, không ít người đã tự ý dùng thuốc bừa bãi với mong muốn cải thiện được hiện tượng này, tuy nhiên chỉ khiến cho tình trạng nặng nề hơn. Vậy có những cách chữa tiểu không ra hết nào hiệu quả, hãy cùng theo dõi một số thông tin sau.

Hầu như trong chúng ta ai cũng sẽ ít nhất một lần mắc chứng tiểu rắt trong đời do thói quen sinh hoạt gây nên. Vậy nguyên nhân của bệnh tiểu rắt là từ đâu và cách điều trị bệnh như thế nào?

Tiểu buốt (khó tiểu) không nguy hiểm nhưng lại gây ra rất nhiều sự khó chịu, phiền toái, thậm chí là đau đớn trong quá trình sinh hoạt, làm việc hàng ngày. Vậy tiểu buốt là dấu hiệu của bệnh gì?

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là một trong những hiện tượng xảy ra phổ biến ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đi tiểu nhiều lần trong ngày nguyên nhân, tác hại của việc đi tiểu nhiều lần trong ngày. Hãy cùng các chuyên gia nam khoa tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nhiễm trùng đường tiểu là căn bệnh xảy ra phổ biến ở nam giới. Để giúp quý ông chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã có một vài thông tin chia sẻ về nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới và cách điều trị hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Nhiều nam giới đã âm thầm chịu đựng mà không đi thăm khám khi mắc chứng tiểu đau, khiến bệnh tình ngày càng chuyển biến phức tạp, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết này, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long sẽ chia sẻ những thông tin đầy đủ nhất về chứng tiểu đau ở nam giới, để giúp quý ông chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh.

Đi tiểu ra tinh trùng là một trong những hiện tượng phổ biến và thường gặp ở nam giới. Điều này, khiến quý ông vô cùng hoảng hốt và lo lắng không biết đi tiểu ra tinh trùng có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây các chuyên gia nam khoa đã có một số chia sẻ vè hiện tượng đi tiểu có lẫn tinh trùng, giúp phái mạnh có cái nhìn thấu đáo và chi tiết hơn.

Các bệnh lý liên quan đến “cậu nhỏ” trong quan hệ tình dục khiến khá nhiều nam giới lo lắng. Trong đó, chứng đi tiểu ra tinh dịch là một trong những ví dụ điển hình. Để nam giới hiểu rõ về vấn đề đi tiểu ra tinh dịch là dấu hiệu của bệnh gì, bạn đọc vui lòng cập nhật thông tin qua chia sẻ của các chuyên gia trong bài chia sẻ sau đây.