Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được giới thiệu với chức năng tăng cường sinh lý và được nam giới mua rất nhiều. Những loại thuốc này có thực sự tốt không?

Các loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới

Những loại thuốc tăng cường sinh lý nam có thể là một trong các nhóm sau đây:

✥ Nhóm thuốc chữa trị rối loạn cương dương

    Rối loạn cương dương là tình trạng rối loạn khả năng cương cứng và kiểm soát của dương vật. Lâu dần sẽ tạo thành những ảnh hưởng đến quá trình giao hợp cũng như chức năng duy trì nòi giống của phái mạnh. Để điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc, thông thường các loại thuốc này sẽ có khả năng làm giãn mao mạch. Đồng thời thuốc tác động vào mạch máu, thúc đẩy sự co bóp và vận chuyển máu đến "cậu bé".

    Bên cạnh đó, một vài nhãn thuốc còn tăng khả năng kiểm soát dương vật bằng cách tạo ảnh hưởng trực tiếp lên hệ thần kinh, giúp cơ thể luôn trong trạng thái " sẵn sàng".

Có rất nhiều loại thuốc chữa rối loạn cương dương ở nam giới

Có rất nhiều loại thuốc chữa rối loạn cương dương ở nam giới

✥ Nhóm thuốc tăng cường hormone nam giới

   Nhiều người yếu sinh lý do suy giảm hormone, người bệnh cần sử dụng nhóm thuốc có khả năng kích thích và nâng cao chất lượng sản xuất hormone của cơ thể. Tác dụng của loại thuốc này là điều hòa và tăng nồng độ hormone nam giới, giúp cải thiện sức khỏe.

✥ Nhóm thuốc khắc phục xuất tinh sớm

   Phần lớn triệu chứng yếu sinh lý dễ nhận biết nhất chính là xuất tinh sớm và thời gian quan hệ không được lâu. Các loại thuốc có công dụng chính là tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ. Thông thường chúng sẽ có chứa thành phần gây tê lạnh, có thể giảm bớt nhạy cảm ở đầu dương vật.

✥ Nhóm thuốc thực phẩm chức năng bổ thận

   Tuy nguyên nhân thận yếu gây ra yếu sinh lý không chiếm tỷ lệ cao nhất nhưng cũng không thể chủ quan bỏ qua. Ở một số nam giới, thận suy hoặc hư nhược sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng, gây ra tình trạng khó kiểm soát và ham muốn bị giảm sút nghiêm trọng.

   Lúc này, họ cần tìm đến một loại thực phẩm chức năng có công dụng ôn thận bổ khí, hỗ trợ thận bài tiết và hoạt động mạnh khỏe trở lại.

Thuốc tăng cường sinh lý nam có tốt không?

    Bản chất của thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc hay tức thời có tính chất tương đương như chất kích dục. Vì thế nó mang lại những tác dụng không mong muốn sau khi sử dụng bao gồm:

 ➠   Có tác dụng nhanh tức thì, không có hiệu quả lâu dài mà chỉ có hiệu quả ngay ở thời điểm sử dụng thuốc. Vì thế khó có thể điểu trị dứt điểm các bệnh về yếu sinh lý nam.

 ➠   Tạo thói quen phụ thuộc vào thuốc: Nếu sử dụng trong thời gian dài và thường xuyên thì sẽ khiến cơ thể mặc định và quen với cơ chế chỉ cương dương, tăng ham muốn khi dùng thuốc. Sau khi ngừng, bệnh nhân có thể bị nặng hơn do không có yếu tố tác động như không thể cương dương, dễ xuất tinh hơn, mất cảm giác và bất lực hoàn toàn.

 ➠   Tác dụng phụ: Thuốc tăng cường sinh lý nam có phản ứng nhanh, mạnh ngay tức thời vì thế mà một số bệnh nhân bị phản ứng thuốc do cơ thể không thích ứng kịp. Những bênh nhân bị cao huyết áp, bệnh tim mạch nếu dùng sẽ bị những cơn đau đầu hành hạ ngay thời điểm dùng thuốc cho tới tận hôm sau. Ngoài ra có thể gặp các triệu chứng như khó thở, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu, bốc hỏa, mặt nóng phừng phừng.

sử dụng thuốc tăng cường sinh lý có nhiều tác dụng phụ

sử dụng thuốc tăng cường sinh lý có nhiều tác dụng phụ

 ➠   Với những người vừa sử dụng bia rượu và những chất kích thích khác như coca và đồ uống có ga không thể sử dụng các loại thuốc này do phản ứng với thành phần của thuốc khiến người sử dụng cảm thấy chóng mặt, đau đầu ở mức độ nặng, mất ý thức về định hướng đồng thời cảm thấy quá nóng, nếu cơ thể quá yếu có thể gây bất tỉnh.

 ➠   Nhiều loại thuốc chỉ có tác dụng kích thích ham muốn nhưng không chứa các thành phần bồi bổ sức khỏe. Vì thế, lúc đầu lúc đầu uống thì thấy có hiệu quả, càng về sau hiệu quả càng giảm. Khi đó bệnh nhân thường tăng liều lượng để có tác dụng. Nếu cứ tiếp tục dùng thuốc nữa sẽ khiến người dùng phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc.

Làm gì để tăng cường sinh lý nam ?

   Để tăng cường sinh lý nam, ngoài các sử dụng thuốc nam giới nên xây dựng lối sống lành mạnh, không uống rượu bia và các chất kích thích. Không nên làm việc quá sức, biết dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

    Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hàng ngày, ăn các thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng bồi bổ sức khỏe. Rèn luyện các bài tập tại nhà giúp  tăng cường sinh lý.

   Ngoài các biện pháp trên, nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm có thể đến Phòng khám Đa khoa Hạ Long tại 82 Kênh Liêm để khám và điều trị tùy theo từng tình trạng của bệnh. 

Phòng khám đa khoa hạ long chữa yếu sinh lý

Phòng khám đa khoa hạ long chữa yếu sinh lý

Tại phòng khám nam giới có  thể được điều trị bằng một trong các cách sau:

+ Điều trị tâm lý: các bác sỹ chuyên khoa hướng dẫn một số bài tập vật lý trị liệu, giúp quý ông đủ tự tin thể hiện bản lĩnh “đàn ông” trong chốn phòng the.

+ Thắt dây thần kinh dương vật: Dương vật có nhiều dây thần kinh nhạy cảm sẽ dẫn đến tình trạng yếu sinh lý. Bằng các thủ thuật ngoại khoa nhằm chọn lọc và thắt một số dây thần kinh, đồng thời giữ lại số lượng các dây thần kinh vừa đủ. 

+ Phương pháp OKW: Phương pháp này sản sinh ra năng lượng viba, có khả năng tác động trực tiếp vào ổ bệnh, bẻ gãy các liên kết gen có hại và diệt sạch khuẩn tối đa. Đồng thời giúp giảm đau, tiêu viêm, kích thích các tế bào bị tổn thương, nhanh chóng phục hồi.

    Sử dụng thuốc tăng cường yếu sinh lý chỉ có thể có tác dụng nhất thời nhưng về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Để biết thêm những thông tin có liên quan, nam giới hãy gọi ngay đến Phòng khám Đa khoa Hạ Long theo Hotline 0203 650 2222 để được giải đáp.