Hiện nay, nhiều chị em sau sinh có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín cùng lúc với khâu tầng sinh môn. Tuy nhiên, ít ai biết những nguy cơ của việc làm này ảnh hưởng tới sức khỏe ra sao.

Thu hẹp vùng kín hiện đang là phương pháp làm đẹp vùng kín được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Vậy lợi ích của việc thu hẹp vùng kín là gì? Hãy cùng các chuyên gia chỉnh hình phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long tìm hiểu về vấn đề này trong bài biết dưới đây.

Làm đẹp vùng kín là ước mong của hầu hết phụ nữ sau khi đã trải qua một thời gian quan hệ, nhất là đối với những người đã từng sinh sản. Bởi lẽ, lúc này âm đạo của phụ nữ đã giãn nở và trở nên lỏng lẻo, khiến mỗi lần sinh hoạt vợ chồng chị em không còn đạt được khoái cảm và khó giúp ông xã thăng hoa. Vậy phương pháp làm đẹp vùng kín tốt nhất hiện nay là gì, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nỗi bận tâm nhất với những chị em đã trải qua kỳ sinh nở chính là âm đạo giãn rộng, khiến chị em mất đi khoái cảm và tự tin khi quan hệ. Hiểu thấu nỗi lo này, Phòng khám Đa khoa Hạ Long đã áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo tạo hình vùng kín hiện đại nhất, mang lại tự tin và hạnh phúc.