Yếu sinh lý nam giới cảm thấy tự tin trước bạn tình của mình. Thói quen gây yếu sinh lý mà nam giới thường mắc phải và những cách nâng cao bản lĩnh phái mạnh sẽ được trình bày rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Thói quen gây yếu sinh lý mà nam giới thường mắc phải

      Thói quen trong cuộc sống hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như bản lĩnh trong quan hệ vợ chồng. Những lý do dưới đây có thế khiến nam giới, yếu sinh lý suy giảm phong độ mà ít người ngờ tới.

Áp lực và stress

     Những căng thẳng, lo lắng, áp lực trong cuộc sống hàng ngày hay công việc, khiến cơ thể bạn mệt mỏi, giảm ham muốn, gây rối loạn cương dương ở nam giới. Cứ thử trong tình trạng căng thẳng, stress mà vẫn quan hệ bạn sẽ cảm thấy không hứng thú ham muốn. Lúc đó trên bảo dưới cũng khó mà nghe, tình trạng này kéo dài sẽ khó mà lấy lại được phong độ.

Béo phì

     Béo phì là nguồn gốc của nhiều bệnh nguy hiểm về tim mạch mà còn là nguyên nhân của tình trạng rối loạn cương dương, bất lực nam giới. Chất béo cũng là một tác nhân ức chế quá trình sản sinh tinh trùng.

     Để có một cơ thể đầy đặn bạn nên ăn uống lành mạnh và bắt đầu thói quen vận động thể dục thể thao bằng 30 phút chạy bộ hoặc bơi lội, thể dục nhẹ nhàng có thể sẽ giúp cho bạn có phong độ tốt hơn trong chuyện đó.

Yếu sinh lý ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Yếu sinh lý ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Mất ngủ, thức đêm nhiều

      Ngủ không đủ giấc, mất ngủ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Mệt mỏi kéo dài là nguyên nhân khiến nam giới bất lực.

Hút thuốc lá

     Thuốc lá không chỉ gây ảnh hưởng đến phổi mà còn làm giảm lưu lượng máu lưu thông trên cơ thể. Khi máu trong cơ thể lưu thông kém, lượng máu cung cấp cho dương vật bị hạn chế, sẽ gây ảnh hưởng. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Uống nhiều rượu, bia

     Uống nhiều rượu cũng là một nguyên nhân gây bất lực ở nam giới bởi rượu làm các mạch máu co lại cản trở máu di chuyển tự do, thói quen này sẽ làm máu không lưu thông tốt đến cậu nhỏ. Hạn chế được rượu sẽ còn giúp cho gan của bạn luôn khỏe mạnh.

Thói quen ăn uống hàng ngày

     Những người tăng cân béo phì thường áp dụng chế độ ăn kiêng, điều này có tác dụng giảm cholesteron trong cơ thể, tuy nhiên lại khiến nam giới thiếu một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng là nguyên nhân yếu sinh lý nam

Chế độ dinh dưỡng là nguyên nhân yếu sinh lý nam

     Kali có tác dụng làm tăng hưng phấn, tăng cường tuần hoàn máu từ đó giúp cho dương vật của nam giới cương cứng trong khi quan hệ. Do đó thiếu kali cũng là một nguyên nhân gây ra yếu sinh lý nam. Ngoài ra chế độ ăn uống thiếu các vitamin A, E, các axit amin, kẽm… cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất tinh trùng từ đó gián tiếp gây yếu sinh lý.

     Nam giới nếu trong chế độ ăn uống có quá nhiều chất béo cũng không tốt cho sinh lý. Thừa chất béo không chỉ dẫn đến tăng cân, béo phì mà còn khiến cho việc tuần hoàn máu bị hạn chế khiến cho dương vật khó cương cứng khi quan hệ. Uống nước bị nhiễm asen cũng được coi là một nguyên nhân

Lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý

    Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý hay các loại gel có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, nhưng về lâu dài bạn sẽ lệ thuộc vào thuốc và không còn kiểm soát được khả năng của mình.

Cách nâng cao bản lĩnh phái mạnh

     Để cải thiện chức năng sinh lý, dựa theo nguyên nhân mà sẽ có những phương pháp tốt nhất.

     Điều quan trọng nhất là cải thiện bản thân, thay đổi những thói quen hàng ngày, xây dựng chế độ ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ các loại vitamin, chất dinh dưỡng cho cơ thể.

      Làm việc có điều độ, tránh căng thẳng trong công việc, sắp xếp thời gian giải trí giúp thư giãn tinh thần.

Liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Hạ Long theo:

Địa chỉ: 82 - Kênh Liêm - Hạ Long- Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 650 2222

Website: phongkhamdakhoahalong.vn