Viêm họng là căn bệnh khá phổ biến trong điều kiện thời tiết chuyển mùa cũng như môi trường ô nhiễm. Để tránh tình trạng bệnh chuyển biến xấu hoặc không dứt điểm, các bác sỹ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hạ Long cảnh báo bạn những nhóm thực phẩm không nên dùng cho người viêm họng.

Viêm họng là một trong những căn bệnh hô hấp khá phổ biến. Chúng gây ra những khó chịu trong ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Nếu không điều trị dứt điểm và kịp thời, viêm họng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh.

Viêm họng mãn tính là bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người bệnh thường nhầm lẫn viêm họng mãn tính với các căn bệnh viêm đường hô hấp khác. Dưới đây là 5 biểu hiện của viêm họng mãn tính bạn nên biết để tránh nhầm lẫn.

Thời gian gần đây, số lượng người mắc bệnh viêm họng mãn tính có xu hướng tăng cao. Vấn đề được người bệnh lưu tâm nhất hiện nay là phương pháp điều trị viêm họng mãn tính nào hiệu quả? Phương pháp JCIC liệu có an toàn? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời trong bài viết sau đây.

Nhiều người thường truyền tai nhau về công dụng của cây lược vàng trong việc phòng và chữa các bệnh về viêm họng. Thực hư thông tin này ra sao? Cây lược vàng có điều trị được viêm họng mãn tính hay không? Các bác sỹ phòng khám đa khoa Hạ Long sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Nhiều người thường truyền tai nhau về công dụng của cây lược vàng trong việc phòng và chữa các bệnh về viêm họng. Thực hư thông tin này ra sao? Cây lược vàng có điều trị được viêm họng mãn tính hay không? Các bác sỹ phòng khám đa khoa Hạ Long sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Trong vô vàn phòng khám trên địa bàn Quảng Ninh, đa khoa Hạ Long luôn là địa chỉ được các bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Tại sao nên chọn phòng khám đa khoa Hạ Long để điều trị viêm họng mãn tính? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Rau diếp cá là một vị thuốc rất lành tính trong dân gian. Nhiều người thường truyền tai nhau về phương pháp chữa viêm tai ngoài bằng rau diếp cá. Thực hư của bài thuốc này ra sao? Chúng ta hãy cùng tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa tai – mũi – họng phòng phám đa khoa Hạ Long trong bài viết sau đây.

Viêm tai ngoài là căn bệnh rất thường gặp. Bệnh xuất hiện chủ yếu ở những người hay bơi lội và có thói quen vệ sinh tai không đúng cách. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể gây những biến chứng nguy hiểm. Bởi vậy, việc chủ động phòng tránh viêm tai ngoài là việc làm cần thiết. Các bác sỹ chuyên khoa sẽ đưa ra một số lời khuyên cho bạn.