Ở Việt nam mỗi năm có khoảng hơn 5000 phụ nữ mắc ung thư cổ tử cung, con số này đang dần tăng lên. Những triệu chứng ung thư cổ tử cung cần biết là gì?

Mùi hôi ở vùng kín có thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau của mỗi người, và nó cũng có thể phản ánh tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn đang có vấn đề gì

Trong quá trình thai nghén nhiều thai phụ thấy ngứa vùng kín, ra khí hư bất thường... nhưng do sợ việc điều trị ảnh hưởng tới em bé, nên thường chần chừ thậm chí không đi khám. Đây là một quan niệm sai lầm vì bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai có thể ảnh hưởng xấu đến thai kỳ, ở trường hợp nặng có thể gây sảy thai, sinh non.

Nhiều thói quen hàng ngày có thể là nguyên nhân khiến chị em mắc một số bệnh. Những thói quen dưới đây cần tránh nếu như bạn đang bị viêm nhiễm phụ khoa.

Cụm từ khám phụ khoa tổng quát được tìm hiểu khá nhiều trong thời gian gần đây. Vậy quy trình ra sao, khám phụ khoa tổng quát gồm những gì? Sẽ được trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây.

Sức khỏe sinh sản đặc biệt quan trọng, nhất là đối với phụ nữ. Những thông tin dưới đây phần nào cung cấp được cho chị em những biện pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Vết sưng, nổi mụn ở vùng kín là bệnh gì? Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng này.

Ngứa cửa mình là hiện tượng không còn xa lạ ở các chị em, khiến cùng kín vị ngứa ngáy khó chịu. Khi bị ngứa cửa mình nên làm gì để giải quyết tình trạng này.

Rối loạn sinh lý nữ là sự thay đổi về ham muốn và cảm xúc khi quan hệ ở nữ. Tình trạng rối loạn này do nhiều nguyên nhân, sớm phát hiện và điều trị sẽ không ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng

Một trong những bệnh về phụ khoa thường gặp ở phụ nữ đó là viêm phần phụ. Đây là bệnh mà nhiều người vẫn còn mơ hồ chưa hiểu rõ được mức độ nguy hiểm của nó. Viêm phần phụ có nguy hiểm không, điều trị như thế nào?