Nam giới thường gặp những vấn đề về xuất tinh, trong đó lâu xuất tinh, không thể xuất tinh khiến nam giới gặp khó khăn trong quan hệ cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được giới thiệu với chức năng tăng cường sinh lý và được nam giới mua rất nhiều. Những loại thuốc này có thực sự tốt không?

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, những căn bệnh đáng sợ ở cậu bé khiến nam giới tự ti, lo lắng, tuy nhiên lại ngại đi khám vì lo sợ bị người khác nhìn thấy.

Người xưa thường có câu “chán cơm thèm phở”, người đàn ông đôi khi vì ham muốn những cái mới mẻ mà giấu vợ tìm đến “phở”. Vì thế, rất nhiều nam giới thường thấy vùng kín có dấu hiệu lạ sau khi quan hệ ngoài luồng. Đây là dấu hiệu của bệnh gì?

Bệnh nam khoa hay “bệnh quý ông” không còn là khái niệm xa lạ gì. Có nhu cầu ắt hẳn sẽ có người đáp ứng, vì thế rất nhiều phòng khám ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu này của nam giới. Đâu là địa chỉ khám bệnh cho nam giới ở Quảng Ninh uy tín nhất.

Tỉ lệ nam giới bị vô sinh ngày càng có xu hướng tăng lên, trong số đó không có tinh trùng chiếm tỉ lệ không nhỏ. Nguyên nhân khiến nam giới vô sinh do mất hết tinh trùng mà nhiều nam giới mắc phải là gì?

Không có tinh trùng trong tinh dịch chiếm 30% các trường hợp vô sinh ở nam giới. Nếu được điều trị đúng, cơ hội làm cha của nhiều nam giới vẫn là có thể…

Hiện nay rất nhiều phòng khám nam khoa được mở ra để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh khó nói của các quý ông. Phòng khám Đa khoa Hạ Long là nơi khám chữa bệnh nam khoa ở Hạ Long được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn.

Nam giới thường hay gặp tình trạng về viêm nhiễm, nguyên nhân có thể do một số bệnh lý hay thói quen sinh hoạt hàng ngày. Các bệnh viêm nhiễm nam khoa thường gặp ở nam giới và các biện pháp phòng tránh.

Xuất hiện dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu như nổi mẩn đỏ ở bao quy đầu, xuất hiện những nốt mụn li ti khiến nam giới hoang mang. Nổi mẩn đỏ ở bao quy đầu là bệnh gì, có nguy hiểm không?