Người xưa thường có câu “chán cơm thèm phở”, người đàn ông đôi khi vì ham muốn những cái mới mẻ mà giấu vợ tìm đến “phở”. Vì thế, rất nhiều nam giới thường thấy vùng kín có dấu hiệu lạ sau khi quan hệ ngoài luồng. Đây là dấu hiệu của bệnh gì?

Bệnh nam khoa hay “bệnh quý ông” không còn là khái niệm xa lạ gì. Có nhu cầu ắt hẳn sẽ có người đáp ứng, vì thế rất nhiều phòng khám ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu này của nam giới. Đâu là địa chỉ khám bệnh cho nam giới ở Quảng Ninh uy tín nhất.

Tỉ lệ nam giới bị vô sinh ngày càng có xu hướng tăng lên, trong số đó không có tinh trùng chiếm tỉ lệ không nhỏ. Nguyên nhân khiến nam giới vô sinh do mất hết tinh trùng mà nhiều nam giới mắc phải là gì?

Không có tinh trùng trong tinh dịch chiếm 30% các trường hợp vô sinh ở nam giới. Nếu được điều trị đúng, cơ hội làm cha của nhiều nam giới vẫn là có thể…

Hiện nay rất nhiều phòng khám nam khoa được mở ra để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh khó nói của các quý ông. Phòng khám Đa khoa Hạ Long là nơi khám chữa bệnh nam khoa ở Hạ Long được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn.

Nam giới thường hay gặp tình trạng về viêm nhiễm, nguyên nhân có thể do một số bệnh lý hay thói quen sinh hoạt hàng ngày. Các bệnh viêm nhiễm nam khoa thường gặp ở nam giới và các biện pháp phòng tránh.

Xuất hiện dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu như nổi mẩn đỏ ở bao quy đầu, xuất hiện những nốt mụn li ti khiến nam giới hoang mang. Nổi mẩn đỏ ở bao quy đầu là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Bệnh xuất tinh chậm là kẻ thù của nam giới khiến họ cảm thấy thất bại trước người mình yêu. Vậy làm thế nào để điều trị dứt điểm được căn bệnh này?

Nguyên nhân ngứa háng ở nam luôn là vấn đề được tất cả mọi người bệnh quan tâm. Đây là biểu hiện của bệnh nấm bẹn khó chữa dứt điểm và rất hay bị tái phát. Bệnh nấm bẹn ở nam giới ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh.

Hiện nay, tỉ lệ hiếm muộn ở nam giới đang gia tăng ở mức báo động. Do đó, việc trang bị những kiến thức cơ bản về hiếm muộn sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng tránh và chữa trị hiếm muộn hiệu quả. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ phía chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long để hiểu rõ hơn về vấn đề này.