Rất nhiều vấn đề về cơ quan sinh dục có thể gây hiếm muộn ở nam giới, trong đó có chất lượng tinh trùng. Tinh trùng đặc quánh có máu có thể gây vô sinh là trường hợp mà nhiều quý ông gặp phải, đây là một trong số những nguyên nhân ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sinh ở nam giới.

Bạn đã từng nghe đến xuất tinh ngược dòng chưa? Nguyên nhân của tình trạng này là gì và làm cách nào để khắc phục sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Ở trạng thái bình thường tinh trùng có mùi hơi tanh rất đặc trưng, nhiều trường hợp lại có mùi hôi khó chịu. Tinh trùng có mùi hôi nguyên nhân do đâu, làm gì để khắc phục tình trạng này.

Là những rối loạn trong quá trình xuất tinh ở nam giới, thời gian xuất tinh, chất lượng tinh trùng,…Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, và đời sống tình dục của nam giới. Tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới có cách nào điều trị rứt điểm không? 

Xuất tinh chậm, lâu xuất tinh là một trong những nỗi phiền muộn khó nói của rất nhiều nam giới. Xuất tinh muộn là bệnh gì, tình trạng này có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của nam giới hay không?

Hiện tượng xuất tinh đau buốt khiến quý ông vô cùng hoang mang, lo lắng không biết xuất tinh đau buốt là bị làm sao? Có nguy hiểm không? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng các chuyên gia nam khoa đầu ngành Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xuất tinh chậm nguyên nhân do đâu? là câu hỏi khiến các cánh mày râu luôn đau đầu và trăn trở. Việc xuất tinh khi quan hệ thể hiện bản lĩnh của phái mạnh do đó khi gặp tình trạng này thì đó là biểu hiện của một số bệnh lí nguy hiểm. Cách điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh chậm như thế nào?