Tình trạng rối loạn cương dương hiện nay đang ở mức đáng báo động, đa phần là những người trẻ tuổi. Vấn đề này có đe dọa gì đến khả năng sinh sản ở nam giới hay không? Người trẻ tuổi bị rối loạn cương dương có khả năng sinh con không?

Tình trạng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới ngày càng đáng lo ngại, phần lớn nguyên nhân do tâm lý căng thẳng trong công việc và cuộc sống, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sinh lý.

Giảm ham muốn tình dục gây ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc hôn nhân gia đình. Hãy cùng các chuyên gia y tế hàng đầu tìm hiểu về nguyên nhân gây suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới để có hướng phòng tránh và khắc phục bệnh hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Nắm rõ được nguyên nhân của chứng rối loạn cương dương sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh. Do đó, trong bài viết này các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã có một vài chia sẻ hữu ích xoay quanh vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Vấn đề dương vật không thể cương cứng khi quan hệ luôn là nỗi ám ảnh của nam giới, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như hạnh phúc gia đình. Do vậy rất nhiều nam giới lo lắng về tình trạng này mà không hiểu nguyên nhân tại sao. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân của vấn đề này và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Tình trạng “cậu nhỏ” chỉ giữ “phong độ” trong một thời gian ngắn mà đã nhanh chóng “ỉu xìu” khiến cả hai không tìm được “cảm xúc thăng hoa”. Vậy làm cách nào để dương vật cương cứng lâu hơn khi quan hệ? Những phương pháp sau đây chính là “chìa khóa” giúp nam giới tăng khả năng cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian “lên đỉnh” hơn.

Cương dương yếu là tình trạng chỉ dương vật không đủ cương cứng để thực hiện quan hệ một cách trọn vẹn. Đây được xem là nỗi ám ảnh đáng sợ của các đấng mày râu trong “cuộc sống chăn gối”. Vậy tại sao dương vật không cương cứng khi quan hệ? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ từ phía chuyên gia nam khoa hàng đầu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn hỏi về hiện tượng không xuất tinh được khi quan hệ. Mỗi lần em quan hệ với bạn gái, em rất hưng phấn nhưng không hiểu sao thời gian quan hệ lên đến 40, 50 phút mà em vẫn không xuất tinh được. Điều này khiến cả em và bạn gái đều rất mệt mỏi, bác sĩ cho em hỏi liệu em có bị bệnh gì không? Có ảnh hưởng đến khả năng sinh con không? Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em, em rất lo lắng.

( Minh Anh – Quảng Ninh)

Rối loạn cương dương ở nam giới là vấn đề sinh lý thường gặp, bệnh không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tinh thần của nam giới. Tìm hiểu rõ nguyên nhan gây nên tình trạng này giúp nam giới chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị.