Là một trong những bệnh thường gặp về hậu môn trực tràng, đây là bệnh lý khá phổ biến và thường bị nhầm với các chứng bệnh khác như trĩ, sa hậu môn, lồng ruột. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là thông tin về bệnh và cách chữa polyp hậu môn hiệu quả nhất.

Polyp hậu môn là một trong những căn bệnh phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân polyp hậu môn là gì? Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ phía chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng để chủ động hơn trong việc phòng tránh bệnh hiệu quả.

Polyp hậu môn là một trong những căn bệnh phổ biến, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến căn bệnh nguy hiểm này. Vậy dấu hiệu nhận biết Polyp hậu môn là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến Polyp hậu môn và cách điều trị ra sao? Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Polyp hậu môn là một trong các bệnh lý về hậu môn trực tràng thường gặp. Các khối polyp có thể từ lành tính chuyển thành ác tính nếu như không được điều trị sớm. Vậy polyp hậu môn là gì, nguyên nhân và cách điều trị như thế nào? Mọi thông tin cần thiết được các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hạ Long chia sẻ qua bài viết dưới đây.