Tình trạng hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của nam giới. Hẹp bao quy đầu khiến cho tình trạng vệ sinh khó khăn hơn,

Hẹp bao quy đầu là gì?

     Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn dương vật phát triển không bình thường.

    Có thể dễ dàng nhận biết hẹp bao quy đầu bằng cách quan sát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ một phần nhỏ hoặc trùm kín cả quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng, khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu cũng không thể tụt xuống. Ngoài ra hẹp bao quy đầu còn có các biểu hiện khác như tia nước tiểu bị cong, hoặc chia làm nhiều tia, dương vật phát triển không bình thường nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất nhạy cảm.

    Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài giúp môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển tạo nên viêm bao quy đầu để lâu dài sẽ gây viêm niệu đạo, xuất tinh sớm... ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu nhỏ” cũng như đời sống tình dục

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới

Cách điều trị hẹp bao quy đầu tốt nhất hiện nay

✥ Điều trị bằng phẫu thuật

    Phẫu thuật là phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu tốt nhất hiện nay, cắt hẹp bao quy đầu, loại bỏ phần da bao quy đầu thừa, giúp vệ sinh dễ dàng và hạn chế viêm nhiễm.

   Các biện pháp phẫu thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn bao gồm:

- Cắt bỏ vòng bao quy đầu bị hẹp.

- Mở rộng bao quy đầu.

- Cắt bao quy đầu.

    Hiện nay, phẫu thuật cắt bao quy đầu được áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phẫu thuật có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác nhưng lại cho hiệu quả tốt nhất và có thể chữa được tất cả các trường hợp bị hẹp bao quy đầu một cách nhanh chóng.

>>> CLICK để biết giá cắt bao quy đầu năm 2018 là bao nhiêu?

✥ Các phương pháp khác

     Ngoài phương pháp chính là phẫu thuật nam giới có thể tham khảo một số cách dưới đây để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu.

1. Lột bao quy đầu

    Với cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà này, nam giới cần thực hiện nhẹ nhàng và kiên trì, lần sau kéo căng hơn lần trước, đến khi nào lớp bao da quy đầu giãn dần và tụt xuống. Trong một tháng mà cách chữa này không hiệu quả, nên chuyển sang phương pháp chữa hẹp bao quy đầu khác.

2. Chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc bôi

    Thuốc bôi được bôi lên phần trong và ngoài của bao quy đầu, giúp da mỏng và kéo căng dễ dàng hơn. Khi được sử dụng kết hợp với những bài tập kéo căng da, nó giúp chữa hẹp bao quy đầu nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tất nhiên, thuốc dùng một mình sẽ ít có tác dụng và khi ngừng dừng thuốc thì da sẽ dầy trở lại.

    Nếu sau 3 tháng mà không thấy kết quả nên ngưng điều trị.

3. Nong bao quy đầu

   Nong bao quy đầu đòi hỏi việc sử dụng các thiết bị y tế chuyên khoa như thiết bị nong, thuốc, dung dịch tẩy rửa... Do đó, cách chữa hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu phải có sự trợ giúp của bác sĩ có chuyên môn.

Lưu ý: 3 cách trên đây chỉ có thể khắc phục phần nào tình trạng hẹp bao quy đầu nhưng không thể trị khỏi hoàn toàn. Vì thế nam giới hãy đến Phòng khám Đa khoa Hạ Long để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp tốt nhất hiện nay.

Những ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Những ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Nên cắt hẹp bao quy đầu ở đâu?

   Ở Quảng Ninh, nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Hạ Long để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

   Là phòng khám uy tín, chuyên điều trị các bệnh nam – phụ khoa, bệnh xã hội, phòng khám là địa chỉ mà nhiều nam giới tin tưởng. 

   Tại Phòng khám đa khoa Hạ Long sau khi thăm khám và xác định mức độ hẹp bao quy đầu, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và thông báo chi phí thực hiện cho người bệnh.

   Phương pháp cắt bao quy đầu được thực hiện tại Đa khoa Hạ Long là phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với ưu điểm: không đau; không chảy máu; thời gian thực hiện nhanh; an toàn,... Đây là công nghệ mới nhất hiện nay và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

    Đặt lịch khám với bác sĩ ngay tại Hotline 0203 650 2222 hoặc truy cập website phongkhamdakhoahalong.vn để được hướng dẫn và giải đáp chi tiết về bệnh.