Khi các phương pháp truyền thống không mang lại hiệu quả và có nguy cơ gây biến chứng thì phương pháp cắt trĩ mới bằng kỹ thuật PPH ra đời được xem là “vị cứu tinh” cho những người không may bị trĩ “ghé thăm”. Vậy phương pháp cắt trĩ nội bằng kỹ thuật PPH có thực sự tốt và người bệnh liệu có gặp phải biến chứng gì sau khi điều trị?

PHƯƠNG PHÁP CẮT TRĨ NỘI BẰNG KỸ THUẬT PPH

     Theo các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng, PPH hiện đang là một trong những phương pháp cắt trĩ tiên tiến và hiệu quả, được nhiều các nước y học trên Thế Giới áp dụng. PPH hay còn gọi là “máy kẹp” – là phương pháp lý tưởng cho việc điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng và đặc biệt hiệu quả đối với trĩ nội độ 3, độ 4 và trĩ vòng.

Phương pháp cắt trĩ mới bằng kỹ thuật PPH

Phương pháp cắt trĩ mới bằng kỹ thuật PPH

Nguyên Lý Hoạt Động Của Phương Pháp PPH

➢ Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là đưa các búi trĩ bị sa ra ngoài trở lại phía trong hậu môn. Sau đó, dùng máy cắt khâu thắt búi trĩ tự động, làm các búi trĩ chết và rụng dần.

➢ Sau khi điều trị, ống hậu môn được tái tạo lại hình thái như bình thường mà không làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của cơ vòng.

Ưu Điểm Cắt Trĩ Bằng Phương Pháp PPH

✔ An toàn: PPH chỉ can thiệp vào búi trĩ và không gây ra bát cứ tác động nào đến khu vực xung quanh hậu môn. Chính vì vậy, có thể hạn chế được các biến chứng như: hẹp hậu môn, nhiễm trùng hay đại tiện mất tự chủ do không loại bỏ các đệm hậu môn và chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa.

✔ Độ chính xác cao: Sau khi xác định chính xác vị trí búi trĩ thì máy kẹp mới tiến hành hoạt động, đảm bảo không chạm đến dây thần kinh hay những bộ phận lân cận, hiệu quả cao lên đến hơn 99,8%.

cắt trĩ nội tại PKĐK Hạ Long là lựa chọn số 1 của bạn

cắt trĩ nội tại PKĐK Hạ Long là lựa chọn số 1 của bạn 

✔ Không đau: PPH thực hiện xâm lấn tối thiểu, đưa búi trĩ sa ra ngoài trở về vị trí ban đầu, đồng thời cắt đứt huyết quản cung cấp máu cho búi trĩ, không làm tổn thương đến vùng da xung quanh hậu môn, do đó không gây đau đớn cho người bệnh.

✔ Nhanh chóng: Toàn bộ quy trình cắt trĩ bằng phương pháp PPH sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút, bệnh nhân được đưa về phòng hồi sức để nghỉ ngơi và theo dõi từ 10 đến 24h, nếu không có gì bất thường có thể về nhà ngay.

✔ Thời gian phục hồi nhanh: Có thể ra về sau khi cắt trĩ khoảng 1 ngày và hồi phục trở lại sinh hoạt bình thường trong khoảng 1 tuần. Tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo: Nhờ dụng cụ PPH được dùng một lần cho mỗi bệnh nhân.

✔ Khả năng tái phát thấp: Nguồn sinh dưỡng đến búi trĩ đã bị cắt đứt, do đó bệnh sẽ không có cơ hội tái phát trở lại.

✔ Không lây nhiễm: Mỗi dụng cụ PPH chỉ sử dụng một lần nên sẽ tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo cho người bệnh.

☞ Khuyến cáo: Bệnh trĩ không chỉ tác động đến tâm lý mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: thiếu máu, nhiễm trùng máu, viêm nhiễm và hoại tử búi trĩ, nhiễm trùng hậu môn nặng, thậm chí dẫn đến bệnh ung thư hậu môn – trực tràng,.... Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại thì người bệnh cần nhanh chóng đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và xử lý tốt nhất.

Thực hiện cắt trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long

Thực hiện cắt trĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long

➢Tại Quảng Ninh, Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long hiện đang là cơ sở y tế đáng tin cậy nhất trong việc khám chữa bệnh trĩ, trong đó có thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp PPH. Ngay từ những ngày mới thành lập, phòng khám đã tiếp nhận và thực hiện cắt trĩ thành công cho hàng loạt người bệnh với phương pháp tiên tiến này.

➢Bằng sự tận tâm với người bệnh, tay nghề chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị y tế nên đội ngũ bác sĩ của phòng khám luôn mang đến kết quả chữa trị tối ưu cho người bệnh. Bên cạnh đó, chi phí cắt trĩ bằng phương pháp PPH hợp lý, được công khai minh bạch được người bệnh hài lòng và đánh giá cao.

     Mọi thắc mắc khác về phương pháp cắt trĩ mới bằng kỹ thuật PPH, bạn có thể nhấn vào khung chat trực tuyến hoặc gọi về Hotline (0203) 650 2222 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ độ ngũ chăm sóc giàu kinh nghiệm của Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long