Hôi nách luôn làm bạn mặc cảm với mọi người xung quanh. Vậy khi bị hôi nách địa chỉ chữa hôi nách hiệu quả tại Quảng Ninh uy tín và an toàn nhất ở đâu. Với mong muốn loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách trên cơ thể hãy nghe các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

ĐỊA CHỈ CHỮA HÔI NÁCH TẠI QUẢNG NINH

Tại Quảng Ninh hiện nay có rất nhiều địa chỉ điều trị bệnh hôi nách nhưng uy tín hơn cả là Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long - Một trong số những phòng khám điều trị hôi nách tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, phòng khám còn được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trị hôi nách. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được:

+ Công nghệ điều trị hôi nách uy tín hiện đại

Luôn đi đầu về ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới, Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã tiếp nhận và ứng dụng độc quyền thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi và kĩ thuật xâm lấn Hàn Quốc vào điều trị. Hai phương pháp trên đã được kiểm chứng lâm sàng và chứng nhận về độ an mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

+ Đội ngũ bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trị hôi nách.

Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình với bệnh nhân. 100% các bác sĩ tại phòng khám đều có giấy phép hành nghề với trình độ chuyên môn sâu, từng có nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

phòng khám đa khoa Hạ Long có đội ngũ chuyên gia hàng đầu giúp bạn điều trị bệnh hôi nách hiệu quả

phòng khám đa khoa Hạ Long có đội ngũ chuyên gia hàng đầu giúp bạn điều trị bệnh hôi nách hiệu quả

+ Sử dụng các trang thiết bị hiện đại

Không chỉ chú trọng đến đội ngũ bác sĩ, phòng khám còn tập trung xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại. Các phòng điều trị, phẫu thuật đều vô trùng đáp ứng đầy đủ máy móc, trang thiết bị đảm bảo đạt chuẩn theo quy định cơ quan chức năng.

+ Chế độ chăm sóc bệnh nhân tốt

Khi bạn tới phòng khám, để đạt được kết quả tốt nhất sau điều trị, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình, chu đáo trước, trong và sau điều trị. Đặc biệt, bạn sẽ được bác sĩ theo dõi kết quả điều trị và tư vấn mọi vấn đề bạn quan tâm.

✍ Chú ý: Trên đây là những thông tin về phòng khám tốt nhất tại Quảng Ninh, nếu bạn đang bị hôi nách cần tư vấn và hỗ trợ có thể liên hệ với các bác sĩ của phòng khám để được chữa trị kịp thời.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH HÔI NÁCH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HẠ LONG

       Hôi nách là bệnh không gây nguy hiểm nên rất dễ điều trị. Nếu bạn bị hôi nách nhẹ có thể dùng một số biện pháp dân gian như: Chanh, phèn chua, gừng,…để khử mùi hôi nách. Nếu bạn chăm chỉ thường xuyên sử dụng có thể sẽ khỏi vĩnh viễn đồng thời có một vùng da dưới cánh ta trắng mịn, sạch sẽ.

►  Nếu tình trạng bệnh hôi nách nặng ám ảnh bạn nhiều năm thì bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên trị hôi nách để thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã và đang điều trị bệnh hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và điều trị nội soi.

► Đây là phương pháp loại bỏ triệt để mùi hôi nách và khắc phục những khuyết điểm của phương pháp truyền thống, đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm. Phương pháp này được thực hiện bằng cách loại bỏ hết khả năng tiết mồ hôi dưới cánh tay mà không gây đau và khó chịu cho người bệnh.

sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu điều trị bệnh hôi nách ở phòng khám đa khoa Hạ Long

sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu điều trị bệnh hôi nách ở phòng khám đa khoa Hạ Long

►  Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng phương pháp điều trị hôi nách bằng nội soi với những ưu điểm vượt trôi như sau:

+ Loại bỏ mùi hôi ngay sau khi thực hiện và ngăn mùi hôi quay trở lại

+ Không cắt rạch, không để lại sẹo xấu

+ Độ an toàn cao, thời gian hồi phục nhanh

+ Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

     Trên đây là những chia sẻ của Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long về bệnh hôi nách, nguyên nhân và cách điều trị. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline (0203) 650 2222 hoặc nhấp vào khung chat để trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.