Tình trạng hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của nam giới. Hẹp bao quy đầu khiến cho tình trạng vệ sinh khó khăn hơn,

Hẹp bao quy đầu có thể gây viêm nhiễm nam khoa, các bệnh về cơ quan sinh sản nam giới ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh lý và sinh sản. Chi phí cắt hẹp bao quy đầu là bao nhiêu tại Phòng khám Đa khoa Hạ Long?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng rất phổ biến hiện nay. Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường gặp phải những phiền toái trong cuộc sống cũng như đời sống chăn gối vợ chồng. Nếu để lâu có thể dẫn tới viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chắc năng sinh sản sau này.

Nam giới đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu không thể tự lộn ra được có nghĩa là đã bị mắc chứng hẹp bao quy đầu. Dưới đây, Phòng khám Đa khoa Hạ Long sẽ chia sẻ về những biểu hiện hẹp bao quy đầu mà nam giới nhất định phải biết.

Dương vật có mùi hôi, xuất tinh sớm, tiểu khó, đau rát khi quan hệ là những triệu chứng hẹp bao quy đầu cơ bản nhất. Vậy phải làm gì khi gặp tình trạng này? Hãy cũng lắng nghe ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Hạ Long để có phương pháp điều trị tốt nhất!

Hẹp bao quy đầu thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên ở người lớn cũng có rất nhiều trường hợp bao quy đầu bị hẹp, không thể lột được. Vậy hiện tượng hẹp bao quy đầu là gì, có chữa khỏi được không?

"Có tới 90% trẻ bị hẹp bao quy đầu nhưng hầu hết bố mẹ không nhận biết được dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tâm sinh lý khi trưởng thành.

Hẹp bao quy đầu là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu là gì và cách điều trị như thế nào? Để giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh, các chuyên gia nam khoa đã có một vài chia sẻ hữu ích xoay quanh vấn đề này, trong nội dung bài viết dưới đây.

Biết được những tác hại của hẹp bao quy đầu là gì? sẽ giúp quý ông chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Do đó, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã có một vài chia sẻ hữu ích trong khuôn khổ nội dung bài viết dưới đây.