Sa hậu môn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống của người bênh. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về căn bệnh này. Bệnh sa hậu môn trực tràng, nguyên nhân và triệu chứng, cách điều trị hiệu quả.

Lở loét hậu môn là tình trạng mà nhiều người gặp phải, đây là một trong số những bệnh về hậu môn trực tràng thường gặp. Lở loét ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Những bệnh ở hậu môn trực tràng thường gây nhiều tác động xấu đến cho người bệnh, đặc biệt là trong sinh hoạt hàng ngày. Những nguy hiểm từ chảy mủ hậu môn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Chảy máu hậu môn do các bệnh về hậu môn gây ra, gây nhiều hoang mang và lo lắng cho người bệnh. Vậy chảy máu hậu môn là bệnh gì? Có nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh không?

Hậu môn là nơi tiếp xúc với chất thải của con người, vì thế mà rất hay bị vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Dưới đây là các bệnh hậu môn trực tràng thường gặp mà mọi người cần lưu ý.

Viêm nhiễm hậu môn là tình trạng thường gặp, đây là bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh. Viêm hậu môn có chữa được không? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Đau hậu môn là tình trạng bị đau ở trong hoặc xung quanh hậu môn hoặc trực tràng. Đau hậu môn là bệnh gì có nguy hiểm  không là điều mà nhiều người bệnh đang thắc mắc.

Eczema hậu môn là một trong những bệnh có liên quan đến hậu môn trực tràng. Đây là bệnh ít gặp phải, vì thế mà rất nhiều người chưa hiểu rõ về bệnh này. Dưới đây là những thông tin cần thiết mà Phòng khám Đa khoa Hạ Long chia sẻ đến bạn về Eczema hậu môn bệnh là gì?

Hẹp hậu môn gây nhiều phiền toái cho người bệnh, đặc biệt là trong sinh hoạt hàng ngày. Hẹp hậu môn, nguyên nhân và cách điều trị như thế nào, để thoát khỏi tình trạng này.

Những bệnh lý vùng hậu môn là những bệnh thường gặp ở nam, nữ người trưởng thành, trẻ em, phụ nữ mang thai và thậm chí là người già. Để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh, bệnh viện hậu môn uy tín tại Quảng Ninh ở đâu để khi có dấu hiệu bệnh bệnh nhân thăm khám kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm.