Da thừa hậu môn không chỉ gây phiền toái, khó chịu trong sinh hoạt, đây còn có thể là biểu hiện của một số bệnh hậu môn trực tràng nguy hiểm khác. Da thừa ở hậu môn là bệnh gì?

Có nhiều nguyên nhân đau hậu môn nhưng có thể điều trị khỏi. Tuy nhiên, nếu việc bị đau hậu môn không hết trong vòng 24 - 48 giờ, bạn phải đến khám bác sĩ chuyên khoa hậu môn đại trực tràng. Nếu sốt kèm theo với việc đau hậu môn thì bạn cần phải đến gặp bác sĩ sớm ngay lập tức.

Chảy máu hậu môn do bất kỳ bệnh gì đều có thể làm nhiều người lo sợ và hoang mang. Nhiều người lo ngại chảy máu hậu môn có phải là bệnh trĩ không?

 Hậu môn chảy dịch nhày, tiết dịch nhày là bệnh gì ? Đây là trình trạng gây nhiều phiền toái đến cho người bệnh. Tìm hiểu rõ những thông tin về hiện tượng này để có phương pháp giải quyết tốt nhất.

Hậu môn xuất hiện những triệu chứng bất thường, bị lồi thịt khiến bạn lo lắng không biết mình bị bệnh gì. Dưới đây là câu trả lời mà các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hạ Long gửi đến bạn.

 Mụn mọc ở hậu môn khiến người bệnh khó chịu, đặc biệt là mỗi khi đứng lên ngồi xuống luôn có cảm giác vướng víu, đau nhức. Tại sao lại xuất hiện những nốt mụn này.

Hậu môn bị sưng không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh mà còn là dấu hiệu tiềm ẩn của nhiều bệnh nguy hiểm. Vậy hậu môn bị sưng là bệnh gì?

Sa hậu môn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống của người bênh. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về căn bệnh này. Bệnh sa hậu môn trực tràng, nguyên nhân và triệu chứng, cách điều trị hiệu quả.

Lở loét hậu môn là tình trạng mà nhiều người gặp phải, đây là một trong số những bệnh về hậu môn trực tràng thường gặp. Lở loét ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Những bệnh ở hậu môn trực tràng thường gây nhiều tác động xấu đến cho người bệnh, đặc biệt là trong sinh hoạt hàng ngày. Những nguy hiểm từ chảy mủ hậu môn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.