Giang mai ở nam giới là một bệnh truyền nhiễm do xoắn khuẩn giang mai gây, bệnh có tốc độ lây truyền rất nhanh. Dưới đây là nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh giang mai ở nam giới.

Nhiều người bị giang mai nhưng do không phát hiện và điều trị sớm dẫn đến những biến chứng và nguy hiểm không đáng có. Bệnh giang mai có nguy hiểm không, phải làm gì khi thấy có dấu hiệu của bệnh giang mai.

Giang mai là một bệnh lý xã hội khá nguy hiểm chỉ đứng sau HIV /AIDS. Nếu như bạn có quan hệ không an toàn hãy đến Phòng khám đa khoa Hạ Long xét nghiệm giang mai và có biện pháp điều trị sớm nhất.

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh. Bệnh giang mai phát triển qua mấy giai đoạn, Các giai đoạn phát triển của bệnh giang mai có biểu hiện như thế nào? Cùng các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hạ Long tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giang mai là một trong những bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm. Vậy bệnh giang mai có chữa được không? cách chữa trị bệnh giang mai hiệu quả nhất là gì? Chúng ta cùng tìm đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Trên thực tế, nhiều người mắc bệnh giang mai nhưng lại không hề hay biết. Những triệu chứng của bệnh giang mai ở nam và nữ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh có thể chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh trong giai đoạn đầu, tránh những biến chứng khôn lường có thể xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng người bệnh.

Bạn cần tìm địa chỉ chữa bệnh giang mai tốt nhất ở Quảng Ninh? Với phương pháp hỗ trợ điều trị tân tiến cùng đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Giang mai hay còn được gọi với cái tên “bệnh hoa liễu”, là một trong những căn bệnh xã hội rất nguy hiểm. Biết được nguyên nhân gây bệnh giang mai là gì sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong việc phòng tránh bệnh hiệu quả. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ phía chuyên gia bệnh xã hội, để tìm hiểu vấn đề này, trong nội dung bài viết dưới đây.

Vì quá lo ngại về vấn đề chi phí mà có không ít người bị mắc bệnh giang mai đã chần chừ, e ngại  trong việc thăm khám. Vậy chi phí điều trị bệnh giang mai là bao nhiêu? Chúng ta cùng lắng nghe một vài chia sẻ hữu ích, từ phía chuyên gia bệnh xã hội để có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này.

Có thể bạn chưa biết, giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể gây ra biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Phòng khám đa khoa Hạ Long xin chia sẻ với các bạn những dấu hiệu của bệnh giang mai ở cả nam và nữ, giúp người bệnh chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị.