Bệnh giang mai phần lớn hình thành ở các cơ quan sinh dục và lây lan ra các bộ phận khác trên cơ thể trong trường hợp tiếp xúc với bệnh. Một trong số đó phải kể đến bị giang mai ở miệng và lưỡi do quan hệ bằng miệng với người bệnh dẫn đến.

Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh giang mai rất nhiều, giang mai ủ bệnh bao lâu, khi nào sẽ thấy xuất hiện triệu chứng?

Bệnh giang mai là một trong số những bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây lan nhanh và gây nhiều biến chứng đến sức khỏe người bệnh. Giang mai lây truyền qua những con đường nào?

"Bị bệnh giang mai có ngứa không?" là câu hỏi mà nhiều người đang bị bệnh thắc mắc. Những nốt giang mai xuất hiện trên da gây nhiều phiền toái đến cho người bệnh, nên làm gì khi mắc phải căn bệnh này?

Nhiều người bị giang mai nhưng do không phát hiện và điều trị sớm dẫn đến những biến chứng và nguy hiểm không đáng có. Bệnh giang mai có nguy hiểm không, phải làm gì khi thấy có dấu hiệu của bệnh giang mai.

Giang mai là một bệnh lý xã hội khá nguy hiểm chỉ đứng sau HIV /AIDS. Nếu như bạn có quan hệ không an toàn hãy đến Phòng khám đa khoa Hạ Long xét nghiệm giang mai và có biện pháp điều trị sớm nhất.

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh. Bệnh giang mai phát triển qua mấy giai đoạn, Các giai đoạn phát triển của bệnh giang mai có biểu hiện như thế nào? Cùng các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hạ Long tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giang mai là một trong những bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm. Vậy bệnh giang mai có chữa được không? cách chữa trị bệnh giang mai hiệu quả nhất là gì? Chúng ta cùng tìm đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Trên thực tế, nhiều người mắc bệnh giang mai nhưng lại không hề hay biết. Những triệu chứng của bệnh giang mai ở nam và nữ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh có thể chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh trong giai đoạn đầu, tránh những biến chứng khôn lường có thể xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng người bệnh.