Hiện nay có rất nhiều phòng khám, bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín mọc lên để đáp ứng nhu cầu của nam giới. Vậy đâu là địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tốt nhất ở Quảng Ninh? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tốt nhất hiện nay

     Nếu bạn ở Quảng Ninh thì hay đến ngay phòng khám đa khoa Hạ Long, đây là cơ sở Y tế chuyên về các bệnh nam- phụ khoa, bệnh xã hội,…tốt nhất tại Quảng Ninh.

     Kể từ khi đi vào hoạt động, phòng khám đã điều trị viêm bao quy đầu cho rất nhiều bệnh nhân, mang lại sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

    Người bệnh đến Phòng khám Đa khoa Hạ Long sẽ được chữa viêm bao quy đầu theo phác độ điều trị của bác sĩ. Trường hợp viêm nhiễm do dài, hẹp bao quy đầu, các bác sĩ sẽ điều trị viêm trước sau đó tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh.

Phòng khám đa khoa Hạ Long là địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tốt nhất

Phòng khám đa khoa Hạ Long là địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tốt nhất

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm:

✓ Hạn chế gây đau và hiệu quả cao, hầu hết các ca thực hiện đều hiệu quả.

✓ Kỹ thuật được bác sĩ thực hiện với thuốc gây tê tại chỗ.

✓ Thời gian tiến hành chỉ 15-20 phút và bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

✓ Tiến hành kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, chảy máu ít và chỉ 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường.

✓ Thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ 20 ngày.

✓ Mang tính thẩm mỹ và an toàn: Tiểu phẫu an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng trong chuyên khoa hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiện nay.

    Được đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ, chi phí điều trị,… Phòng khám đa khoa Hạ Long là nơi các quý ông tin tưởng, gửi gắm sức khỏe của mình.

Quy trình chữa viêm bao quy đầu tại pkđk Quảng Ninh

Quy trình chữa viêm bao quy đầu tại PKĐK Quảng Ninh

Khi bị viêm bao quy đầu nên làm gì?

   Khi phát hiện mình bị viêm bao quy đầu, nam giới không nên lo lắng, hay làm theo những chỉ dẫn sau đây:

+ Không nên quan hệ tình dục: Những vết viêm nhiễm sẽ khiến cậu nhỏ dễ bị tổn thương, có thể lây bệnh sang cho nữ giới. Khi bị vị viêm, quan hệ khó khăn hơn, gây đau rát, thậm chí chảy máu khi quan hệ.

+ Vệ sinh sạch sẽ vùng kín: Bạn lo sợ rằng khi vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến vùng bị viêm nhiễm. Ngược lại, càng bị viêm bạn càng phải giữ sạch vùng kín. Nên vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước sạch. 

+ Đi khám sớm nhất: Ngay khi thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường, nam giới nên đến các phòng khám chuyên khoa nam học để khám và điều trị bệnh sớm nhất, tránh để lâu ngày gây biến chứng. Các bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân và mức độ của bệnh để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

  •     Có thể chữa bằng thuốc với những trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ. Căn cứ vào nguyên nhân, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc bôi hay thuốc uống
  •     Hoặc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu với những nguyên nhân viêm nhiễm do dài, hẹp.

    Hiện nay, phòng khám đa khoa Hạ Long là địa chỉ chữa viên bao quy đầu uy tín tại Quảng Ninh. Phòng khám làm việc ngoài giờ, phục vụ tất cả đối tượng người bệnh.

    Mọi thông tin liên hệ đến phòng khám đa khoa Hạ Long để được biết thêm về tình trạng viêm bao quy đầu, nam giới hãy gọi đến Hotline 0203 650 2222 để được giải đáp.