Sùi mào gà là một trong những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục cực kỳ nguy hiểm với tỷ lệ người mắc phải ngày càng gia tăng, vì thế mọi người cần hết sức thận trọng với căn bệnh này. Để có thể nhận diện được sùi mào gà sớm nhằm có hướng chữa trị trước khi bệnh chuyển biến xấu hơn, thì mỗi người hãy chú ý đến các dấu hiệu về bệnh sùi mào gà do các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long cung cấp ngay bên dưới đây.

Nhận diện nhanh chóng căn bệnh sùi mào gà qua các dấu hiệu 

    Là bệnh lý do virus HPV ( Human Papilloma) gây nên, hơn nữa lại có mức độ lây truyền rất cao và khó chữa trị nên sùi mào gà thật sự là nỗi ám ảnh cho những ai chẳng may mắc phải căn bệnh này.

 Nguyên nhân gây ra căn bệnh này chủ yếu vẫn là do quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Chính vì thế, để nhận biết mình có đang mắc phải căn bệnh đáng sợ này hay không thì hãy xem xét một số dấu hiệu của bệnh như sau:

Sùi mào gà là những nhú gai mềm

 Sau khoảng thời gian ủ bệnh từ 2 - 9 tháng, tại bộ phận tiếp xúc với mầm bệnh sẽ xuất hiện những vết sùi nhỏ, mềm, nhô cao lên khỏi bề mặt da với đường kính khoảng 1,2mm. Các u nhú có hình đĩa bẹt, tròn nhỏ, có màu hồng tươi, có chân hoặc có cuống, bề mặt thô ráp, không ngứa, không đau.

 Khi bệnh tiến triển nặng hơn, các u nhú này sẽ phát triển thành gai, liên kết với nhau tạo thành từng mảng giống như mào gà hoặc súp lơ. Bề mặt mềm, ẩm ướt, khi ấn vào giữa các nhú sùi có thể ra dịch mủ.

 * Đối với nam giới

 Sùi mào gà thường xuất hiện trên quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, thậm chí ở cả 2 bìu. Ban đầu các nốt mụn thường xuất hiện li ti, sau phát triển to thành những mảng lớn.

 * Đối với nữ giới

 Những mụn sùi có thể xuất hiện ở môi nhỏ, môi lớn, nếp gấp của môi lớn và môi nhỏ, vùng âm hộ, tiền đình, âm đạo, cổ tử cung… kèm theo đó là triệu chứng ra nhiều khí hư bất thường, có lẫn máu và mùi hôi khó chịu.

 Ngoài ra, sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở miệng và hậu môn khiến người bệnh ăn uống, giao tiếp và đi đại tiện gặp nhiều khó khăn, hơn nữa còn thường xuyên đi đại tiện lẫn máu.

Nên đến địa chỉ nào để hỗ trợ điều trị sùi mào gà tốt nhất ? 

       Việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều nếu như người bệnh tiến hành hỗ trợ điều trị sớm tại các cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long. Sở dĩ chúng tôi nói như vậy, vì trong suốt thời gian qua Phòng Khám Hạ Long đã được nhiều người công nhận là một trong những cơ sở khám và hỗ trợ bệnh sùi mào gà rất tích cực và hiệu quả.

 Phòng Khám Hạ Long đã đưa vào sử dụng công nghệ tiên tiến chuyên dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà như công nghệ ALA – PDT. Nhờ có phương pháp này mà nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi căn bệnh sùi mào gà một cách nhanh chóng và không thấy dấu hiệu bệnh tái phát sau khi hỗ trợ điều trị xong.

Ngay khi phát hiện dấu hiệu bệnh sùi mào gà cần hỗ trợ điều trị sớm

 Không những vậy, khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long để hỗ trợ điều trị, người bệnh sẽ được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững chắc trực tiếp thực hiện quá trình hỗ trợ chữa bệnh. Bằng việc sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, kết hợp với công nghệ ALA – PDT mà quá trình hỗ trợ chữa trị sùi mào gà thường xảy ra rất suôn sẻ và hầu như không xảy ra bất cứ sai sót nào.

 Một điều quan trọng nữa mà người bệnh nên cân nhắc lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long là mức chi phí hoàn toàn phải chăng, thực hiện dựa trên tình trạng bệnh lý ở từng người đúng theo quy định của Bộ y tế nên người bệnh có thể yên tâm về kết quả hỗ trợ điều trị cũng như hài lòng về mức chi phí.

 Nếu muốn tìm hiểu thêm về dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, đừng ngần ngại, hãy click ngay vào khung tư vấn bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cặn kẽ hơn nhé.