Xét nghiệm nước tiểu là một trong những xét nghiệm thông thường trong quá trình kiểm tra sức khỏe, giúp chuẩn đoán một số bệnh nhờ chỉ số nước tiểu. Phòng khám đa khoa Hạ Long là địa chỉ xét nghiệm nước tiểu ở Quảng Ninh được nhiều người lựa chọn.

Bệnh lây truyền qua đường tình dục còn gọi là bệnh hoa liễu, đây là những bệnh lây truyền từ người này sang người khác thông qua các hành vi quan hệ tình dục.

Sáng 20/6, đại diện phòng khám Đa khoa Hạ Long đã phối hợp với báo Nông Thôn Ngày Nay tiến hành trao quà từ thiện cho các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện tấm lòng của cán bộ nhân viên Phòng khám đối với những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh lậu cầu là bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp phải ở nam và nữ. Tìm hiểu căn nguyên của bệnh và cách phòng tránh hiệu quả

Khi thấy xuất hiện những u nhú nhỏ ti ti ở bộ phận sinh dục, nhiêu người thường không biết đây là tình trạng gì và thường chủ quan không đi thăm khám. Những nốt gai sinh dục là gì, điều trị bệnh gai sinh dục ra sao? Hãy theo dõi qua bài viết dưới đây.

Chúng ta thường nghe nói bệnh mụn rộp sinh dục nhưng không biết nguyên nhân là do virus HSV gây ra. Vậy HSV là gì và làm xét nghiệm HSV như thế nào?

Nhú gai sinh dục ở nữ làm chị em cảm thấy bối rối bởi sợ rằng sẽ lây bệnh từ người này sang người khác và còn bị nhiều người hiểu nhầm rằng đây là bệnh sùi mào gà. Để hiểu sâu sắc hơn về nhú gai sinh dục nữ, cùng nghiên cứu trong bài viết dưới đây.

Virus HPV có thể gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới, ung thư dương vật ở nam giới nếu phát hiện muộn và không được điều trị kịp thời. Vì thế, việc phát hiện sớm loại virus bằng cách xét nghiệm HPV là vô cùng quan trọng. 

Rất nhiều người nhầm lẫn gai sinh dục với một số căn bệnh xã hội khác như sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục, bởi những biểu hiện tương đối giống nhau. Dưới đây là hình ảnh chi tiết về gai sinh dục và phương pháp điều trị bệnh này ở cả nam và nữ.

Siêu âm phần phụ hiện nay là một trong những chỉ định được nhiều chị em sử dụng. Đây là cách giúp chị em dễ dàng phát hiện ra những tình trạng bệnh vùng tử cung, từ đó có hướng điều trị kịp thời. Vậy những phương pháp siêu âm phần phụ chị em cần biết là gì?