Làm thế nào để giảm các triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu? Dưới đây là một số cách chữa viêm đường tiết niệu tại nhà đơn giản mà chúng tôi muốn hướng dẫn người bệnh để làm giảm bớt cá triệu chứng của bệnh

Là phòng khám được xây dương theo tiêu chuẩn quốc tế, Phòng khám Đa khoa Hạ Long là cơ sở chuyên khoa về nam- phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng tốt nhất tại Quảng Ninh. Phòng khám được xây dựng và hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh.

Nước tiểu màu vàng đậm là tình bệnh gì? Đây là dấu hiệu khiến nhiều người hoang mang lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ trình bày chi tiết nguyên nhân gây bệnh nước tiểu màu vàng và các biện pháp điều trị hiệu quả

Trĩ và ung thư trực tràng là bệnh về đường hậu môn thường gặp nhất, đặc biệt là bệnh trĩ đang có xu hướng gia tăng. 2 bệnh này có dấu hiệu nhận biết và phân biệt như thế nào?

Xét nghiệm nước tiểu là một trong những xét nghiệm thông thường trong quá trình kiểm tra sức khỏe, giúp chuẩn đoán một số bệnh nhờ chỉ số nước tiểu. Phòng khám đa khoa Hạ Long là địa chỉ xét nghiệm nước tiểu ở Quảng Ninh được nhiều người lựa chọn.

Bệnh lây truyền qua đường tình dục còn gọi là bệnh hoa liễu, đây là những bệnh lây truyền từ người này sang người khác thông qua các hành vi quan hệ tình dục.

Sáng 20/6, đại diện phòng khám Đa khoa Hạ Long đã phối hợp với báo Nông Thôn Ngày Nay tiến hành trao quà từ thiện cho các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện tấm lòng của cán bộ nhân viên Phòng khám đối với những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh lậu cầu là bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp phải ở nam và nữ. Tìm hiểu căn nguyên của bệnh và cách phòng tránh hiệu quả

Khi thấy xuất hiện những u nhú nhỏ ti ti ở bộ phận sinh dục, nhiêu người thường không biết đây là tình trạng gì và thường chủ quan không đi thăm khám. Những nốt gai sinh dục là gì, điều trị bệnh gai sinh dục ra sao? Hãy theo dõi qua bài viết dưới đây.

Chúng ta thường nghe nói bệnh mụn rộp sinh dục nhưng không biết nguyên nhân là do virus HSV gây ra. Vậy HSV là gì và làm xét nghiệm HSV như thế nào?