Cơ thể xuất hiện mùi hôi khiến bạn cảm thấy tự tin, nhất là khi đứng trước đám đông. Việc điều trị hiệu quả hơn khi áp dụng công nghệ tiến tiến, trong đó có cắt tuyến mồ hôi nách

 

Cắt tuyến mồ hôi nách có hiệu quả

       Nhiều người lựa chọn điều trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên, nhưng lại không có đủ kiên nhẫn thực hiện cho đến khi có hiệu quả. Vì thế, cắt tuyến mồ nách được nhiều người tin tưởng, trước hết là hiệu quả nhanh mà không cần nhiều thời gian.

       Đây là phương pháp được các chuyên gia nhận định là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn. Dựa trên nguyên nhân gây mùi hôi vùng dưới nách, do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh khiến vùng da luôn ẩm ướt, kết hợp với vi khuẩn gây nên mùi khó chịu. Vì thế loại bỏ tuyến mồ hôi giúp bạn luôn khô thoáng và mùi hôi cũng tự động biến mất.

Cắt tuyến mồ hôi nách có hiệu quả

Cắt tuyến mồ hôi nách có hiệu quả

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

      Hiện nay cắt tuyến mồ hôi được thực hiện bằng phương pháp truyền thống và phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn, cụ thể:

Cắt tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp truyền thống

       Các bước phẫu thuật theo quy trình chuẩn khoa học, theo các bước:

 - Bước 1: Thăm khám, xác định chi tiết, mức độ nghiêm trọng của bệnh

 - Bước 2: Tiến hành kiểm tra xem bệnh nhân có đủ điều kiện làm phẫu thuật hay không: chưa đủ tuổi, phụ nữ có thai, sinh con hay người mắc bệnh nặng.

 - Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ gây tê vùng da dưới nách sau đó tiến hành khoanh vùng và cắt tuyến mồ hôi nhờ máy móc hiện đại

 - Bước 4: Sau khi cắt, bệnh nhân sẽ được chưa vào phòng chăm sóc sau phẫu thuật

 - Bước 5: Đến bệnh viện kiểm tra và thay bông băng theo chỉ định của bác sĩ.

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp truyền thống tại Phòng khám Đa khoa Hạ Long12,8 triệu cho cả hai bên nách.

Cắt tuyến mồ hôi bằng công nghệ Hàn Quốc

      Chỉ mất 16,8 triệu đồng cho 1 ca tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám Đa khoa Hạ Long, bạn không còn lo lắng về mùi hôi cơ thể.

 - Bước 1: Thăm khám về mức độ của bệnh và tư vấn về phương pháp điều trị

 - Bước 2: Bác sĩ tiến hành khoanh vùng, kiểm tra vị trí cần thực hiện, gây tê cục bộ phần nách.

 - Bước 3: Các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ khoảng 0.5 cm dưới nách, sau đó tiến hàng gây mê cục bộ tại vị trí tuyến mồ hôi. Dùng máy điều trị chuyên dụng, can thiệp nông vào dưới da để tiến hành hoại bỏ và hút sạch tuyến mồ hôi và nang lông ra ngoài

 - Bước 4: Bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu, cố định vết thương.

 - Bước 5: Người bệnh được đưa sang phòng hậu phẫu để theo dõi và có thể ra về trong ngày.

❖ Ưu điểm:

✓ Vết rạch nhỏ, không để lại sẹo, can thiệp chính xác tuyến mồ hôi dưới nách, loại bỏ triệt để nguyên nhân hôi nách.

✓ Thời gian điều trị ngắn, chỉ mất 20 phút tiến hành thủ thuật

✓ Không đau, không chảy máu, không cần khâu chỉ, hồi phục nhanh sau 5-7 ngày

✓ Không để lại sẹo, không tái phát
Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Đối tượng phù hợp cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách không phải ai cũng áp dụng được. Phương pháp này phù hợp với những đối tượng như:

 + Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên

 + Người bị hôi nách nặng, đã dùng nhiều phương pháp nhưng không khỏi

 + Phụ nữ sau khi sinh con 6 tháng

Chống chỉ định cho người mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường, huyết áp cao hoặc những người đang trong thời gian kinh nguyệt. Những người đang sử dụng thuốc để điều trị bệnh khác cần báo lại cho bác sĩ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Hạ Long 82 Kênh Liêm là địa chỉ điều trị hôi nách tốt nhất tại Quảng Ninh, phòng khám áp dụng công nghệ hiện đại vào thăm khám và điều trị. Bạn sẽ được khám bệnh với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên khoa sâu về hôi nách.

Liên hệ đến Hotline 0203 650 2222 để đặt lịch khám online và được giải đáp thắc mắc từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của phòng khám.