Việc động chạm dao kéo vào “cậu nhỏ” luôn là nỗi lo của nhiều nam giới, đặc biệt là những ai mắc phải hiện tượng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Trong thời gian qua, chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc về việc liệu cắt bao quy đầu có đau không ? Do vậy, nhằm giúp nam giới giảm bớt nổi lo lắng về vấn đề này, các bác sĩ tại phòng khám đã có những chia sẻ sau.

Nam giới gặp các vấn đề về bao quy đầu, sau khi thăm khám các bác sĩ thường khuyên nên cắt bao quy đầu. Nhưng một số đối tượng nam giới lại sợ đau và không biết có nên cắt không. Vậy cắt đau quy đầu không đau bằng phương pháp nào?

Theo thống kê, 90% bé trai sinh ra bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ vì quá lo lắng thường nong bao quy đầu quá sớm cho con dẫn tới những hệ lụy không đáng có.

Trẻ bị hẹp bao quy đầu không còn xa lạ gì, tuy nhiên tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến viêm nhiễm. Vậy độ tuổi nào thích hợp cắt bao quy đầu cho trẻ.

Các tật bẩm sinh về bao quy đầu thường rất hay gặp ở trẻ nhỏ, có nhiều trường hợp kéo dài tình trạng này cho đến khi trưởng thành. Khi nào là thời điểm thích hợp để cắt bao quy đầu, hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh tìm một địa chỉ uy tín thì giá cắt bao quy đầu năm 2018 cũng là vấn đề được nam giới quan tâm tìm hiểu. Để giúp phái mạnh có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này, các chuyên gia nam khoa hàng đầu đã có một vài thông tin chia sẻ xoay quanh vấn đề chi phí cắt bao quy đầu trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang gặp phải vấn đề dài/hẹp đầu bao quy? Bạn muốn thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu nhưng lại đang băn khoăn trong việc tìm bệnh viện cắt bao quy đầu tốt nhất tại Quảng Ninh? Để giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc tìm địa chỉ, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn được bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc cắt bao quy đầu, là một trong những công nghệ được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về độ an toàn, cũng như hiệu quả điều trị. Kỹ thuật này không những giúp phái mạnh có thể khắc phục được tình trạng nghẹt, rách bao quy đầu mà còn giúp cải thiện chức năng sinh lý.

Bao quy đầu có chức năng bảo vệ dương vật, tránh những tổn thương, tác động từ bên ngoài. Nếu bao quy đầu có biểu hiện dài, hẹp thì nam giới cần nhanh chóng tiến hành lột bao quy đầu, để giúp dương vật phát triển bình thường, phòng chống các bệnh viêm nhiễm nam khoa và đảm bảo chức năng sinh lý. Lột bao quy đầu là gì, cách lột như thế nào

Bao quy đầu dài, hẹp khiến nam giới có nguy cơ bị viêm nhiễm nặng, đe dọa trực tiếp đến chức năng sinh sản. Do đó việc tìm phương pháp cắt bao quy đầu an toàn được phái mạnh quan tâm, tìm kiếm rất nhiều. Hãy cùng các chuyên gia nam khoa hàng đầu, tìm hiểu về vấn đề này trong khuôn khổ bài vết dưới đây.