Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? đang là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm, tìm hiểu. Để giúp phái mạnh có thể giải đáp được nỗi băn khoăn, thắc mắc của mình các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã có một vài chia sẻ hữu ích xoay quanh vấn đề chi phí trong nội dung bài viết dưới đây.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU NĂM 2018?

     Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long cho biết: Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, do đó chi phí cắt bao quy đầu không hề tốn kém như bạn nghĩ. Thông thường, giá cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào một số các yếu tố dưới đây.

Tình trạng dương vật: Nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu do nguyên nhân dài/hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng và ít tốn kém hơn so với trường hợp nam giới có kèm theo triệu chứng viêm nhiễm. Để thực hiện được tiểu phẫu, cần phải tiêu viêm trước để tránh nguy cơ viêm nhiễm ngược dòng sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc

Phương pháp khi thực hiện: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá tiền cắt bao quy đầu. Nếu lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại (phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc) thì sẽ đảm bảo an toàn, không đau, tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, chi phí cắt bao quy đầu ở phương pháp này sẽ có sự chênh lệch so với phương pháp thủ công, truyền thống.

Địa chỉ quyết định tới giá cắt bao quy đầu: Nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại các phòng khám có hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì sẽ đảm bảo về độ thành công của ca tiểu phẫu.Tuy nhiên, chi phí, giá cắt bao quy đầu tại các cơ sở này sẽ cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng.

Thời gian phục hồi sau khi điều trị: Nếu tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, người bệnh có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân cộng với có sức đề kháng tốt, cơ thể sẽ nhanh chóng phục hồi. Điều này, sẽ giúp nam giới tiết kiệm được chi phí điều trị hơn so với người có sức khỏe yếu, cơ thể lâu phục hồi.

✍ Khuyến cáo: Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không nên vì vấn đề chi phí mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo an toàn, khiến nam giới rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU GIÁ CẢ HỢP LÝ TẠI QUẢNG NINH

    Tại Quảng Ninh và các tỉnh thành lân cận, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long để thực hiện cắt bao quy đầu với giá cả hợp lý, được công khai minh bạch và niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng. Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở bạn lựa chọn.

 

Cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

➢ Với việc áp dụng thành công cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, nam giới chỉ cần thực hiện một lần duy nhất đảm bảo an toàn, không tái phát, giúp nam giới tiết kiệm được chi phí phát sinh.

➢ Quy trình cắt bao quy đầu được diễn ra bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất cứ sai sót nào trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

➢ Cuộc tiểu phẫu được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, khép kín trong phòng vô trùng sạch sẽ, hạn chế nguy cơ vi khuẩn xâm nhập, gây viêm nhiễm trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

➢ Với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại sẽ giúp cho quá trình thăm khám và thực hiện tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, đạt kết quả chính xác. Từ đó, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị.

➢ Để tiết kiệm thời gian, nam giới có thể chia sẻ tình trạng của mình với bác sĩ chuyên khoa tại khung chat và đặt trước lịch khám để tiết kiệm thời gian tối đa.

       Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc về giá tiền cắt bao quy đầu, nam giới có thể gọi về Hotline (0203) 650 2222 để được bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long giải đáp cụ thể và chi tiết.

Hoặc CLICK để được hướng dẫn: