Bỏ thai - việc làm không một người mẹ nào muốn và là một quyết định vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, trên thực tế khi rơi vào các trường hợp bất khả kháng như: Thai dị tật, thai chết lưu, thai ngoài ý muốn… thì việc bỏ thai có thể thực hiện. Nhưng bỏ thai bằng phương pháp nào phù hợp và an toàn, chị em của thể nghe chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP BỎ THAI PHÙ HỢP VÀ AN TOÀN

    Một khi có quyết định bỏ thai chị em nên đến cơ sở y tế uy tín, thăm khám và nghe theo lời khuyên của bác sĩ để có lựa chọn tốt nhất. Bỏ thai chỉ an toàn khi chị em đến với những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Do đó để tránh các biến chứng có thể xảy ra chị em không nên tự ý bỏ thai tại nhà bằng bất kỳ phương pháp nào.

     Những phương pháp đình chỉ thai an toàn được bác sĩ thường dùng như: 

 Phá thai bằng thuốc: Phương pháp này chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Chị em nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ về cách sử dụng thuốc để đạt được hiệu quả cao nhất.

 Hút thai: Đây cũng là cách phá thai an toàn và có tỷ lệ biến chứng khá thấp, thường được áp dụng cho thai dưới 8 tuần tuổi. Trước khi bác sĩ tiến hành đưa một ống hút vào bên trong tử cung để hút thai ra ngoài, thai phụ sẽ được gây tê ở tử cung và uống thuốc giảm đau cũng như vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

✚ Nạo thai: Cách này thường áp dụng trong trường hợp thai từ 8 đến 12 tuần tuổi và cũng tương tự như phương pháp hút thai. Tuy nhiên, nạo thai sẽ đưa dụng cụ vào tử cung để nạo thai.

Khi bạn quyết định loại bỏ thai nhi cần lựa chọn phương pháp an toàn

Khi bạn quyết định loại bỏ thai nhi cần lựa chọn phương pháp an toàn

 Phá thai bằng hút siêu dẫn: Dưới nguồn sáng của thiết bị nội soi, các bác sĩ có thể xác định một cách chính xác vị trí của thai nhi và sử dụng ống nano linh hoạt di chuyển trong buồng tử cung để đưa thai nhi ra ngoài một cách an toàn, không làm ảnh hưởng đến tử cung. 

✍ Chú ý: Khi đã có quyết định bỏ thai chị em nên thực hiện càng sớm càng tốt, tránh trường trường hợp bỏ thai khi thai đã lớn vì sẽ gây khó khăn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

SÁNG SUỐT TRONG LỰA CHỌN CƠ SỞ BỎ THAI UY TÍN

      Hiện nay, có không ít những cơ sở phá thai mọc lên, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện phá thai an toàn. Nếu chẳng may lựa chọn các cơ sở kém chất lượng thì tình trạng sót thai, băng huyết… là có thể xảy ra.

      Để giúp quá trình bỏ thai được an toàn, chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đây là cơ sở được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động và đáp ứng đầy đủ điều kiện của một phòng khám hiện đại kiểu mới.

✔ Trang thiết bị hiện đại: Máy siêu âm 3D, 4D hiện đại giúp xác định chính xác tuần tuổi, kích thước, vị trí thai nhi,.. từ đó đưa ra phương pháp bỏ thai phù hợp nhất cho chị em.

✔ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Khi đến với Đa Khoa Hạ Long, ca phá thai sẽ được thực hiện bởi các y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tay nghề cao nên hạn chế tối đa những sai sót.

PKĐK Hạ Long là địa chỉ đình chỉ thai an toàn

PKĐK Hạ Long là địa chỉ đình chỉ thai an toàn

✔ Phương pháp phá thai an toàn: Ngoài các phương pháp phá thai an toàn như đã đề cập, chúng tôi còn đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, độ chính xác cao như: Phương pháp phá thai Mini không đau bằng ống siêu dẫn,…

✔ Độ bảo mật thông tin cá nhân cao: Phòng khám xây dựng mô hình tế nhị “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” thông tin của chị em đều được lưu giữ bảo mật an toàn, không làm ảnh hưởng tới công việc, tương lai chị em.

✔ Chi phí đình chỉ thai kì hợp lý: Tất cả mọi chi phí cho một lần phá thai tại đây được đánh giá hợp lý, thông qua trao đổi và quyết định của thai phụ, nếu đồng ý thì bác sĩ rồi mới tiến hành thủ thuật.

Nếu còn những băn khoăn và thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline (0203) 650 2222 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.