Viêm xoang là một trong những căn bệnh tai – mũi – họng rất hiếm gặp. Nhất là khi thay đổi thời tiết hoặc môi trường làm việc nhiều khói bụi, bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Để tránh tình trạng biến chứng, người bệnh cần tránh những loại đồ uống sau đây.

Mũi được coi là chìa khóa của hệ hô hấp có tác dụng làm ấm và lọc sạch không khí để thở. Trong môi trường khói bụi và ô nhiễm thì mũi cũng là là một trong những giác quan dễ bị mắc bệnh cao nhất. Một trong những căn bệnh thường gặp đó là vẹo vách ngăn mũi. Vậy vẹo vách ngăn mũi là bệnh gì? Có nguy hiểm hay không? Hãy cùng các chuyên gia tai – mũi – họng phòng khám đa khoa Hạ Long tìm hiểu trong bài viết sau.

Viêm mũi là thuật ngữ để chỉ viêm niêm mạc bị viêm nhiễm. Người bị viêm mũi mạn tính sẽ có biểu hiện sung huyết hoặc phù nề. Bệnh nhân luôn có cảm giác ngạt mũi, ngứa mũi. Nếu không điều trị kịp thời, viêm mũi mạn tính chính là thủ phạm hàng đầu gây ung thư mũi hiện nay.

Viêm mũi dị ứng là căn bệnh rất thường gặp. Dưới đây, các bác sỹ chuyên khoa tai – mũi – họng phòng khám đa khoa Hạ Long sẽ tư vấn giúp bạn 4 bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng bằng phương pháp dân gian vô cùng hiệu quả.

Thời tiết thay đổi là nguyên nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp, trong đó có viêm mũi dị ứng. Tìm hiểu về các loại viêm mũi dị ứng thường gặp giúp bạn có thêm kiến thức để phòng tránh và điều trị khi mắc phải bệnh này.