Bệnh trĩ có nguy hiểm không là câu hỏi được nhiều người đưa ra. Hiện nay số người bị bệnh trĩ không ngừng tăng lên và có xu hướng trẻ hóa do những người làm văn phòng thường xuyên ngồi nhiều và ít vận động. 

Người bệnh bị trĩ thường hay có biểu hiện chảy máu mỗi khi đại tiện, hay chảy máu bất thường ở hậu môn. Nhiều người sẽ thắc mắc không biết bệnh trĩ chảy máu có nguy hiểm không?

  Rất nhiều trường hợp chẳng may mắc phải căn bệnh trĩ và phải chấp nhận sống chung với nó mà không thể tìm ra được hướng điều trị phù hợp, cũng như ngại việc chia sẻ tình trạng bệnh của mình cho người khác biết. Chính điều đó đã khiến cho bệnh càng thêm nặng, nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử xảy ra khiến sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Vậy bị lòi trĩ phải làm sao ? để có thể ngăn ngừa các biến chứng một cách tốt nhất.

Bệnh trĩ là một căn bệnh phổ biến, đứng đầu trong các bệnh lý thường gặp ở vùng hậu môn. Khi thấy xuất hiện dâu hiệu bất thường ở vùng hậu môn những người bệnh lai ngại đi khám vì thế để bệnh ngày càng nặng hơn. Khi thấy xuất hiện những triệu chứng bệnh trĩ thường gặp dưới đây, hãy đến cơ sở y tế thăm khám ngay.

Với những người bị bệnh trĩ thì việc tìm một địa chỉ chữa bệnh uy tín,một bác sĩ giỏi là điều quan trọng nhất.Những phải làm sao để tìm được bác sĩ như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời

Đừng chủ quan đến khi bệnh trở nặng mới bắt đầu khám chữa, hãy phòng tránh bệnh trĩ ngay từ bây giờ theo những cách mà Phòng khám đa khoa Hạ Long chia sẻ dưới đây.

  Không chỉ là loại thực phẩm bổ dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày mà rau diếp cá còn được tin rằng mang đến rất nhiều lợi ích trong việc điều trị bệnh, điển hình là bệnh trĩ. Tuy nhiên, liệu chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá có thực sự hiệu quả ? Sau đây là lời giải đáp đến từ các chuyên gia khoa Hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long.

  Bất cứ ai khi vừa mới mắc căn bệnh trĩ cũng đều cảm thấy hoang mang và lo lắng, đặc biệt khi căn bệnh này lại xuất phát tại khu vực nhạy cảm nên thường khiến người bệnh tự ti, mặc cảm nên họ thường tìm cách điều trị tại nhà. Nhưng chữa bệnh trĩ tại nhà như thế nào ? Có hiệu quả hay không ? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết bên dưới đây.

  Chắc hẳn có người đã từng nghe nói đến phương pháp mổ trĩ Longo an toàn cho người bệnh. Tuy nhiên, vì sao phẫu thuật trĩ theo phương pháp Longo lại mang đến sự an toàn cho người bệnh lại cần có một lời giải đáp rõ ràng. Vì ở thời điểm này, sự gia tăng của căn bệnh trĩ chính là lý do để chúng ta nên tìm hiểu kĩ lưỡng xem phương pháp nào mang đến sự an toàn cho mình.

  Theo như các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long chia sẻ, thời điểm vàng để chữa trị bệnh trĩ thường là khi bệnh mới chỉ chớm phát, giai đoạn đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được điều này, hơn nữa còn áp dụng sai cách điều trị khiến bệnh ngày càng nặng hơn, trong đó có việc sử dụng các bài thuốc nam. Vậy có những bài thuốc nam nào chữa bệnh trĩ hiệu quả ?