Nhiều người bị trĩ thường đặt câu hỏi, cắt trĩ bao nhiều tiền, nên cắt trĩ ở cơ sở nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ít vận động, đi lại, thường xuyên ngồi một chỗ - là công việc điển hình của giới văn phòng. Đây còn là nguyên nhân khiến tỉ lệ bệnh trĩ ngày càng tăng cao.

Bệnh trĩ và ung thư hậu môn có những triệu chứng rất giống nhau, vì thế gây nhầm lẫn cho nhiều người. Giúp phân biệt bệnh trĩ và ung thư hậu môn, Phòng khám Đa khoa Hạ Long đã đưa ra những thông tin dưới đây.

Nắm bắt rõ các giai đoạn và cấp độ của bệnh trĩ sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị, đồng thời có thể lựa chọn cho mình những phương pháp chữa trị phù hợp nhất. Bài viết dưới đây các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long sẽ phân tích sâu về bệnh trĩ là gì cấp độ và giai đoạn phát triển.

Bệnh trĩ là một trong những bệnh phổ biến, tuy nhiên những dấu hiệu của nó có thể nhầm lẫn với một số bệnh lý vùng hậu môn trực tràng khác. Điều đó khiến người bệnh không biết được mình mắc bệnh gì, kéo dài sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng và gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau. Nguyên nhân gây nên bệnh trĩ, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Trên thực tế, nhiều người đã xuất hiện những triệu chứng lâm sàng của bệnh trĩ, nhưng lại chần chừ, e ngại trong việc thăm khám để bệnh chuyển biến phức tạp. Thấu hiểu được nỗi niềm khó nói này,Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã thành lập đội tư vấn bệnh trĩ online miễn phí tại Quảng Ninh, để giúp người bệnh có thể giải đáp được những khúc mắc, từ đó chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh trong giai đoạn đầu.

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không là nỗi băn khoăn của nhiều bệnh nhân chẳng may mắc phải. Để giúp người bệnh có thể giải đáp được khúc mắc này, các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng hàng đầu đã có một vài chia sẻ hữu ích về phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ an toàn, hiệu quả trong nội dung bài viết sau.

Trĩ là căn bệnh phổ biến và được coi là “cơn ác mộng” đối với người không may bị trĩ “ghé thăm”. Trĩ có thể khiến người bệnh phải hứng chịu những cơn đau dữ dội, và gây khó khăn trong đời sống tình dục…. Do đó, khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh trĩ, người bệnh cần đến ngay phòng khám trĩ tốt nhất tại Quảng Ninh để được hỗ trợ tư vấn, thăm khám và có hướng khắc phục kịp thời.

Nắm bắt rõ các giai đoạn và cấp độ của bệnh trĩ sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị, đồng thời có thể lựa chọn cho mình những phương pháp chữa trị phù hợp nhất. Bài viết dưới đây các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long sẽ phân tích sâu về các giai đoạn phát triển và cấp độ của bệnh trĩ, mời các bạn cùng tham khảo.

Trên thực tế, có rất nhiều người thường xem nhẹ và bỏ qua hiện tượng đi ngoài ra máu mà không biết được rằng đây là triệu chứng cảnh báo bạn có nguy cơ mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm. Để biết được đại tiện ra máu là dấu hiệu của bệnh gì? chúng ta cùng theo dõi những chia sẻ hữu ích từ phía các chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long trong bài viết dưới đây.