Tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng và hormone sinh sản ở nam giới. Đây là bộ phận nhạy cảm rất dễ bị tổn thương, dưới đây là các bệnh về tinh hoàn thường gặp mà nam giới nên chú ý.

Chàm bìu, nguyên nhân và cách điều trị đang được nhiều nam giới mắc chứng bệnh này tìm hiểu. Do đó, khi bị chàm bìu nam giới nên làm như thế nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới do dòng máu chảy ngược vào trong các tĩnh mạch gây ứ đọng mạch máu phía trên tinh hoàn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Dưới đây là những thông tin về giãn tĩnh mạch thừng tinh và những điều chưa biết.

Viêm mào tinh hoàn là bệnh thường gặp ở nam giới. Vậy viêm mào tinh hoàn là gì, có nguy hiểm không? Tất cả được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tinh hoàn ẩn ở người trưởng thành có thể là nguyên nhân khiến cho nam giới không thể thực hiện được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình thậm chí vô sinh. Vậy tinh hoàn ẩn là bệnh gì, cùng theo dõi bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Viêm ống dẫn tinh là một trong những tổn thương thường gặp ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe sinh sản của đấng mày râu, nhất là ở nam giới có đời sống tình dục không lành mạnh và mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa. Vậy viêm ống dẫn tinh ảnh hưởng gì không, nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin này các bạn có thể tham khảo.

Đau tinh hoàn phải là hiện tượng thường gặp ở nam giới gây đau rát và khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Bệnh kèm theo các hiện tượng tiểu rắt, tiểu buốt và ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh sản nếu không được điều trị kịp thời. Vậy viêm tinh hoàn phải có nguy hiểm không, cũng tham khảo thông tin dưới đây.

Tràn dịch màng tinh hoàn là bệnh lý xảy ra phổ biến ở hầu hết nam giới, kể cả trẻ sơ sinh cũng có thể mắc phải căn bệnh này. Vậy tràn dịch màng tinh hoàn và cách điều trị như thế nào? Hãy cùng đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long của chúng tôi tìm hiểu nguyên và cách điều trị căn bệnh này.

Sưng tấy tinh hoàn do rất nhiều nguyên nhân gây ra, bệnh có thể gây ra nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe nam giới đặc biệt giảm ham muốn tình dục. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân sưng tinh hoàn ở nam giới là gì để biết chính xác tình trạng và có cách chữa trị kịp thời.

Phần lớn nam giới bị đau tinh hoàn, hoặc là sẽ chờ cơn đau qua hoặc là sẽ giả vờ như không đau. Điều này không những ảnh hưởng tới cuộc sống của họ mà lâu dần sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản ở nam giới. Vậy nguyên nhân đau tinh hoàn trái và cá thông tin cần biết.