Sau khi sinh em bé, rất nhiều chị em gặp phải hiện tượng nước tiểu tự rỉ ra ngoài mà không tự kiểm soát được. Chỉ cần một trận cười, một cơn ho hay chỉ cần hắt xì nhẹ là quần “ẩm ướt”. Điều này, khiến chị em rơi vào trạng thái lo lắng, xấu hổ, mất tự tin, làm ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như hoạt động hàng ngày. Tại sao bị són tiểu sau sinh con, chị em gặp phải vấn đề này nên làm gì?

Ở bài viết này chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia y tế của Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long về những cách phòng tránh bệnh đường tiết niệu tốt nhất, để giảm nguy cơ mắc bệnh, tránh những tác hại khôn lường có thể xảy ra.

Chi phí điều trị bệnh tiết niệu là bao nhiêu? cũng là một trong những câu hỏi được người bệnh quan tâm, tìm hiểu rất nhiều khi mắc phải căn bệnh này. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ phía chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long để có câu trả lời chính xác nhất.

Phụ nữ sau sinh phải đối mặt với nhiều chứng bệnh như xương khớp, chảy máu âm hộ, táo bón, viêm đường tiết niệu. Bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng gây nhiều phiền toái, khó chịu đến cho người bệnh. Việc dùng thuốc điều trị có thể gây ảnh hưởng đến sữa và sức khỏe của trẻ nên các chị em thường không điều trị sớm. Dưới đây là thông tin và cách trị viêm đường tiết niệu cho phụ nữ sau sinh hiệu quả.