Bệnh tiết niệu không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt mà còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Do đó, việc tìm một địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị bệnh là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về phòng khám tiết niệu tốt nhất tại Quảng Ninh.

Bí tiểu là một trong những hiện tượng xảy ra phổ biến ở cả nam và nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về bí tiểu nguyên nhân và cách điều trị bí tiểu hiệu quả là gì? Để giúp người bệnh chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả, các chuyên gia nam khoa đã có một vài chia sẻ hữu ích tỏng nội dung bài viết dưới đây.

Nước tiểu là một chất lỏng thường vô trùng do thận tiết ra và thải ra khỏi cơ thể qua niệu đạo. Nước tiểu của người khỏe mạnh bình thường sẽ có màu trong hoặc vàng nhạt. Vì vậy, nam giới đừng chủ quan khi nước tiểu đục, bởi đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nhiễm trùng đường tiểu là căn bệnh xảy ra phổ biến ở nam giới. Để giúp quý ông chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã có một vài thông tin chia sẻ về nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới và cách điều trị hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long là một trong những bệnh viện tiết niệu tốt nhất ở Quảng Ninh, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Cùng với quá trình hình thành và phát triển, Đa Khoa Hạ Long đã không ngừng nâng cao chất lượng y tế trên mọi lĩnh vực, nhằm hướng đến hiệu quả điều trị cao nhất, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh.