Là một trong những bệnh xã hội phổ biến, lậu gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, hạnh phúc của nhiều gia đình. Tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh lậu và những điều cần biết giúp bạn tránh được nguy cơ mắc bệnh này.

Sau khi nhiễm khuẩn, cần có một thời gian nhất định để vi khuẩn phát triển và gây bệnh. Bệnh lậu cũng vậy, sau khi nhiễm khuẩn lậu từ 2-9 ngày người bệnh sẽ thấy xuất hiện những triệu chứng đầu tiên.

Khi thấy xuất hiện những dấu hiệu khác thường mà bạn nghi là bệnh lậu. Hãy đến phòng khám Đa khoa Hạ Long, đây là địa chỉ xét nghiệm lậu uy tín tại Quảng Ninh.

Dương vật chảy mủ là một trong những hiện tượng không ít nam giới gặp phải, bệnh khiến quý ông vô cùng hoang mang và lo lắng. Vậy dương vật chảy mủ do bệnh lậu có triệu chứng gì? Hãy cùng các chuyên gia nam khoa tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dươi đây.

Song cầu khuẩn lậu không chỉ lây truyền qua quan hệ tình dục mà còn có thể xâm nhập và gây ra bệnh lậu ở miệng. Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân bệnh lậu miệng để chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả.

Với sự gia tăng “chóng mặt” của các căn bệnh xã hội, điển hình là bệnh lậu thì việc nắm bắt được kiến thức về nguyên nhân gây bệnh lậu giúp hạn chế được tình trạng này.

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, do đó khi phát hiện những dấu hiệu nghi ngờ bệnh, bạn nên tìm một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Quảng Ninh để được hỗ trợ tư vấn, thăm khám và có hướng khắc phục kịp thời, tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Vì e ngại về vấn đề chi phí mà nhiều người khi xuất hiện những triệu chứng bất thường, nghi ngờ mắc bệnh lậu lại chần chừ trong việc thăm khám. Vậy chi phí điều trị bệnh lậu năm 2018 là bao nhiêu? Để giúp người bệnh có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này, các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long đã có một vài thông tin về vấn đề chi phí điều trị bệnh lậu trong nội dung bài biết dưới đây.

Những triệu chứng bệnh lậu ở nam thường bộc phát ra ngoài sau khi nhiễm virus lây bệnh từ 2 - 5 ngày, nhưng cũng có trường hợp bệnh không có dấu hiệu cụ thể. Vì thế, khi thấy những triệu chứng bệnh lậu ở nam, nam giới không nên chủ quan và cần đi khám để có thể nhận biết bệnh một cách chính xác và hướng điều trị tốt nhất.

Trên thực tế, nhiều chị em bị vi khuẩn lậu tấn công mà không hề hay biết. Việc nhận biết được những triệu chứng bệnh lậu ở nữ sẽ giúp chị em chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh trong giai đoạn đầu, tránh được những tác hại, biến chứng khôn lường có thể xảy ra. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ phía chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long để hiểu rõ hơn về vấn đề này.