Nhiều chị em kinh nguyệt không đều, tình trạng này rất hay gặp ở phụ nữ sau sinh. Kinh nguyệt không đều sau sinh khiến các mẹ mệt mỏi lo lắng.

Chu kỳ kinh nguyệt bình thường từ 21-35 ngày, số ngày kinh từ 3-5 ngày. Nhưng một số chị em ngày kinh thường kéo dài 7 ngày thậm chí lên đến 15 ngày. Tình trạng kinh nguyệt kéo dài có nguy hiểm không?

Tuổi dậy thì được đánh dấu bằng lần đầu tiên có kinh nguyệt. Khi mới thấy kinh, do hoạt động nội tiết ở tuổi dậy thì chưa ổn định nên bạn gái có thể gặp một số vấn đề về kinh nguyệt, điển hình là tắc kinh.

Rong kinh kéo dài không chỉ khiến cho chị em cảm thấy mệt mỏi, tự ti trong công việc cũng như trong mọi hoạt động thường ngày. Những triệu chứng của bệnh rong kinh mà các chị em thường không chú ý đến.

Khi nhắc đến địa chỉ chữa rong kinh ở Quảng Ninh thì phòng khám đa khoa Hạ Long là lựa chọn của rất nhiều chị em. Là phòng khám đa khoa chuyên điều trị các bệnh nam phụ khoa hiệu quả, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Rong kinh trở nên phổ biến ở nữ giới, mặc dù dùng các loại thuốc điều hòa kinh nguyệt nhưng cũng không khắc phục được tình trạng này. Vậy nguyên nhân rong kinh là gì?

Bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ đều phải trải qua thời kỳ mãn kinh. Dấu hiệu mãn kinh ở phụ nữ như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kinh nguyệt có mùi là một trong những hiện tượng kinh nguyệt bất thường cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa khác nhau. Kinh nguyệt có mùi hôi là bệnh gì, tình trạng này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nữ giới hay không?

Thường kinh nguyệt dạng lỏng, màu đỏ sẫm tuy nhiên với những chị em mắc kinh nguyệt vón cục thì kinh nguyệt lại bị đông đặc, vón lại từng cục, màu thâm đen và có kích thước đa dạng do bị tích tụ trong tử cung lâu ngày. Kinh nguyệt vón cục có nguy hiểm không?

Kinh nguyệt là dấu hiệu phản ánh sức khỏe của nữ giới, triệu chứng bất thường của kinh nguyệt đều có nguyên nhân cụ thể. Nguyên nhân kinh nguyệt tới sớm là gì, có cách nào phòng tránh tình trạng này không?