Nhiêu người chưa hiểu rõ dây hãm dương vật là gì, khi bị đứt có sao không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn tại sao bị đứt dây hãm dương vật và tình trạng này có nguy hiểm gì không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật khiến nam giới lo lắng, mặc cảm, tự ti trước bạn tình. Vậy nguyên nhân gây nên chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? và bệnh có biểu hiện như thế nào? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ phía chuyên gia nam khoa hàng đầu trong bài viết dưới đây để tìm “lời giải” cho câu hỏi này.

Dương vật có chức năng quan trọng trong việc thực hiện chức năng sinh lý, sinh sản và dẫn nước tiểu, tinh dịch về “nơi quy định”. Vì là nơi “giao thương” nhiều, nên bộ phận này dễ gặp trở ngại bởi các bệnh lý, điển hình là nấm dương vật. Vậy nấm dương vật là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Viêm dương vật là một trong những bệnh lý phổ biến xảy ra ở nam giới, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu viêm dương vật và biến chứng trong nội dung bài viết dưới đây để chủ động hơn trong việc phóng tránh và điều trị bệnh hiệu quả.

Khi quan hệ cậu bé có dấu hiệu chảy máu bất thường, đây là dấu hiệu nguy hiểm.Tuy nhiên, nhiều người trong số đó vẫn chủ quan và tìm cách tự khắc phục tại nhà. Các chuyên gia nam khoa khuyến cáo quý ông cần cảnh giác khi dương vật chảy máu khi quan hệ, bởi rất có thể đây là dấu hiệu của nhiều căn bệnh nam khoa nghiêm trọng, cần được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc các bệnh dương vật ngày càng cao, vậy làm thế nào để khi có dấu hiệu nam giới có thể nhận biết đúng tình trạng bệnh của mình và có hướng điều trị phù hợp, kịp thời. Dưới đây là dấu hiệu mắc các bệnh dương vật nguy hiểm mà đấng mày râu có thể tham khảo.

Ngứa vùng kín là một trong những hiện tượng thường gặp ở cả nam và nữ, gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý cũng như sinh hoạt hàng ngày. Vậy nguyên nhân gây ngứa vùng kín ở nam giới và cách điều trị hiệu quả như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

Viêm dương vật nỗi ám ảnh của phái mạnh, là một trong những bệnh lý phổ biến xảy ra ở nam giới, tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân, triệu chứng và tác hại của viêm dương vật là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây để chủ động hơn trong việc phóng tránh và điều trị bệnh hiệu quả.

Dương vật nổi hột là là dấu hiệu của bệnh lý nam khoa mà nam giới thường hay gặp phải. Để hiểu thêm về vấn đề này, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây của Phòng khám Đa khoa Hạ Long để có câu trả lời chính xác cho tình trạng dương vật bị nổi hột lạ là bệnh gì?

Có thể bạn chưa biết lở loét dương vật là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh lý nguy hiểm. Cảnh giác với tình trạng lở loét dương vật khi có những dấu hiệu bất thường. Thăm khám và điều trị kịp thời tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.