Tắt kinh trong thời gian dài khiến nhiều chị em lo lắng, đặc biệt là những chị em chưa lập gia đình. Vậy vì sao phụ nữ bị tắt kinh, những triệu chứng của bệnh này là gì?

Đột ngột mất kinh ở phụ nữ khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng lo lắng, không biết nguyên nhân hiện tượng mất kinh ở phụ nữ do đâu? Các chuyên gia cho rằng: Bên cạnh những nguyên nhân gây hiện tượng mất kinh sinh lý bình thường ở nữ giới như: mang thai, cho con bú, mãn kinh… Thì có rất nhiều nguyên nhân đáng báo động với sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn.

Chi phí chữa trị bế kinh là bao nhiêu? hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Có không ít nữ giới vì quá lo ngại về chi phí mà không đi thăm khám sớm, khiến bệnh chuyển biến nghiêm trọng. Để giúp chị em có thể giải đáp được mối băn khoăn này, các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Hạ Long xin chia sẻ một số thông tin xoay quanh vấn đề chi phí chữa trị bế kinh trong nội dung bài viết sau.

Kinh nguyệt là vấn đề sinh lý bình thường nhưng lại khiến không ít chị em lo lắng. Những triệu chứng bất thường của kinh nguyệt đều phản ánh tình trạng sức khỏe của nữ giới. Bế kinh là triệu chứng thường gặp trong những vấn đề về kinh nguyệt. Triệu chứng bế kinh ở phụ nữ là gì, có cách nào khắc phục tình trạng này không?