Là phòng khám Đa khoa đầu tiên tại Quảng Ninh được đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến, nhập khẩu từ các nước có nền Y tế, cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm, phòng khám đã mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình. Hãy xem báo Dân Việt nói gì về chúng tôi.

     "Tọa lạc tại tòa nhà số 82, tổ 2, khu 2A, Phường Cao Thắng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Phòng khám Đa khoa Hạ Long là một trong phòng khám chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh gan….

      Với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu cùng kỹ thuật Y khoa tiên tiến, hiện đại Phòng khám Đa khoa Hạ Long luôn là sự lựa chọn sáng suốt và luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. 

Địa chỉ được người Hạ Long tìm đến để khám, chữa bệnh

Địa chỉ được người Hạ Long tìm đến để khám, chữa bệnh

      Là phòng khám hội tụ trong mình đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao, Phòng khám Đa khoa Hạ Long tự hào đem đến cho bệnh nhân một môi trường y tế thuận tiện, an toàn và kín đáo. Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án...đều cam kết được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo sự riêng tư một cách tốt nhất giúp người bệnh không bị mặc cảm, tự ti sau khi điều trị bệnh.

      Hiện nay phòng khám có đội ngũ y, bác sỹ là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia đến từ nước ngoài. Với phương châm “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”, đội ngũ y bác sỹ ở đây luôn sẵn sàng chia sẻ nỗi niềm khó nói nhất của bệnh nhân, giúp họ vượt qua được những khó khăn do bệnh tật gây ra.

Y, bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tham gia chữa trị

Y, bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tham gia chữa trị

     Đa Khoa Hạ Long luôn mang sứ mệnh “Chăm sóc và giữ gìn sức khỏe cho mọi người”. Do vậy, phòng khám luôn tiên phong trong việc áp dụng những phương pháp tiên tiến, hiện đại để hỗ trợ cho quá trình thăm khám, điều trị đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, trang thiết bị tại Phòng Khám 100% được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất trên Thế Giới như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn…

     Một trong những phương pháp tân tiến phải kể đến như: O3 Oxygen – điều trị viêm nhiễm phụ khoa, Viba OKW điều trị bệnh liệt dương; ALA – PDT áp dụng với sùi mào gà; phương pháp PPH/HCPT điều trị bệnh hậu môn trực tràng; DHA hỗ trợ điều trị lậu, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc điều trị dài/hẹp bao quy đầu,...

Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất

     Được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó Phòng khám đảm bảo tính pháp lý cao; không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh - hiếm muộn nam nữ nói riêng. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị tiến hành đều được cấp phép nên luôn dành được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người bệnh."

Nguồn: danviet.vn